Beats of Soul – Game âm nhạc chất lượng đến từ NPH Tencent

3 min read

Tựa game mới ra mắt Beats of Soul thuộc thể loại game âm nhạc, được phát hành bởi hãng game Tencent nổi tiếng ở Trung Quốc.

Cuối cùng thì game âm nhạc được mong chờ nhất năm 2023 đã chính thức ra mắt. Game Beats of Soul được phát hành bởi hãng game Tencent vô cùng quen thuộc với các game thủ, nên bạn có thể yên tâm mà trải nghiệm tựa game âm nhạc siêu thú vị này nhé.

Được coi là một trong những tựa game tham vọng nhất của Tencent, khi dàn nhân viên phát triển của game Beats of Soul đều đã có kinh nghiệm với những cái tên quen thuộc như Audition và O2Jam. Có thể nói đây là siêu phẩm game âm nhạc mà bạn không nên bỏ qua trong năm nay.

Cũng giống như các tựa game âm nhạc khác, bạn sẽ phải canh thời điểm thích hợp để bấm vào màn hình mỗi khi nốt nhạc di chuyển tới vị trí cố định. Điểm thú vị của game Beats of Soul là các nhân vật sẽ không còn kiểu đứng nhảy như trong tựa game Audition cổ điển mà là sử dụng các nhạc cụ như như một ban nhạc thực thụ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Triệu hồi các vĩ nhân trong lịch sử trong game AI Wars: Rise of Legends

Đồ họa của game cũng đã được nâng cấp và cải tiến đáng kể với nền đồ họa đặc sắc. Bên cạnh đó, tựa game âm nhạc này vẫn giữ lại cơ chế thay đổi trang phục cho nhân vật của mình. Bạn có thể thỏa thích sáng tạo phong cách thời trang độc quyền của riêng mình.

Ngoài ra, trong tựa game âm nhạc này cũng sở hữu một kho âm nhạc khổng lồ đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ được một lần nữa sống lại những giây phút tuổi thơ qua những bài hát những năm 2010. Hoặc bạn cũng có thể cháy hết mình với những bài hát mới nhất.

Hiện game Beats of Soul đang được ra mắt tại khu vực Trung Quốc và trên ứng dụng TapTap. Nếu bạn có hứng thú và không ngại vấn đề ngôn ngữ thì có thể tải ngay về và trải nghiệm tựa game âm nhạc siêu phẩm này nhé.

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours