Blue Protocol sẽ bị trì hoãn tận 2024 mới được ra mắt tại thị trường nước ngoài

8 min read

Phiên bản PC của game nhập vai hành động trực tuyến miễn phí Blue Protocol sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 tại Nhật Bản nhưng sẽ bị hoãn phát hành ở phía tây sang năm 2024

Blue Protocol là một trò chơi nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi vô cùng đẹp mắt, tựa game này giống như một bộ phim hoạt hình sống động với cốt truyện nhập vai hấp dẫn, các tùy chọn để tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của bạn và năm lớp nhân vật độc đáo để lựa chọn khi ra mắt, người chơi có thể trở thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu giả tưởng của riêng mình.

Việc lạm dụng công nghệ đã tạo ra sự biến dạng của không gian và thời gian. Điều này cuối cùng sẽ nhấn chìm hành tinh Regnas và dẫn đến sự diệt vong. Aeryn đã quay trở về quá khứ để hy vọng thay đổi số phận và cứu hành tinh. Trong chuyến đi của mình, bạn gặp gỡ những người bạn đến từ nhiều thế giới khác nhau và kết bạn với họ. Tương lai của hành tinh Regnas luôn là một trong những sự hủy diệt. Để thay đổi số phận đó, bạn và những người bạn của mình phải du hành đến một thế giới vô định để tìm kiếm sự thật và giải pháp. Cuối cùng, bạn thấy mình phải đối mặt với một định mệnh không thể tránh khỏi sẽ quyết định số phận của hành tinh Regnas.

Hành tinh Regnas

Trên Twitter, Blue Protocol đã công bố ngày phát hành tại Nhật Bản là 14 tháng 6, đồng thời tiết lộ rằng việc phát hành ở phương Tây của trò chơi sẽ được đẩy sang năm 2024. Ngoài ra, trong một bài đăng trên trang web của mình, Blue Protocol đã trích dẫn những nỗ lực bản địa hóa là một trong những lý do dẫn đến sự chậm trễ đáng tiếc. . Trên một lưu ý tích cực hơn, chính bài đăng đó đã xác nhận rằng thử nghiệm beta kín trên PC vẫn được ấn định vào cuối năm nay.

Trên Twitter của Blue Protocol đưa ra thông báo chính thức

Blue Protocol đưa người chơi vào một cuộc hành trình phiêu lưu hấp dẫn qua Regnas – một thế giới đang đứng trên bờ vực hủy diệt sau hàng thiên niên kỷ xung đột và lạm dụng công nghệ. Khi người chơi bước vào hành trình, họ gặp những nhân vật soi sáng lịch sử của Regnas và hướng dẫn họ khi họ đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và mở khóa ký ức của họ. Trong cuộc phiêu lưu sử thi này, người chơi cũng có thể khám phá thế giới tươi đẹp và làm quen với cư dân khi họ hoàn thành các nhiệm vụ phụ, trau dồi kỹ năng trong các thử thách khác nhau, tận hưởng câu cá…

Blue Protocol đưa người chơi vào một cuộc hành trình phiêu lưu hấp dẫn qua Regnas

Trong Blue Protocol sẽ có 5 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Mỗi lớp có một bộ kỹ năng duy nhất có thể được tăng cường và sửa đổi bằng Điểm kỹ năng mà người chơi kiếm được bằng cách nâng cấp lớp của họ. Khi người chơi tăng một kỹ năng lên mức tối đa, họ sẽ mở khóa một khả năng của lớp mới. Người chơi cũng có thể chuyển lớp bất cứ lúc nào.

5 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn

Blade Warden – Bậc thầy của cả kiếm và khiên; làm cho nó trở thành một lớp cân bằng cho các cuộc tấn công tiền tuyến.

Twin Striker – Xuất sắc trong việc gây sát thương tầm ngắn, sử dụng hai chiếc rìu có sức tàn phá lớn.

Keen Strider – Nhanh nhẹn, với cây cung để tấn công tầm xa và hiệu ứng khu vực; vượt trội trong việc làm suy yếu kẻ thù để các chiến binh tuyến đầu có thể kết liễu chúng.

Spell Weaver – Điều khiển các yếu tố để tấn công lửa, băng và sét mạnh mẽ.

Foe Breaker – Người sử dụng chiếc búa khổng lồ gây ra những cú đánh cực mạnh ở gần và có thể bắn một viên đạn đại bác cho các cuộc tấn công tầm ngắn.

Trong khi chiến đấu, người chơi có thể triệu tập sức mạnh của Echoes, tàn dư tinh thần của các sinh vật thần bí với các đòn tấn công mạnh mẽ, để hỗ trợ họ trong trận chiến. Người chơi có thể thưởng thức toàn bộ câu chuyện của Blue Protocol một mình hoặc với những người khác, với nội dung theo nhóm bao gồm Trường và Ngục tối cho tối đa sáu người chơi và các cuộc Đột kích hoành tráng cho các nhóm lớn hơn. Trò chơi cũng có thể kích hoạt các con trùm hiếm trong thế giới mở, tập hợp những người chơi từ khắp bản đồ lại với nhau để hạ gục các chiến lợi phẩm hiếm.

Tập hợp những người bạn đồng hành từ khắp nơi trên thế giới

Nhà phát hành của Blue Protocol – Amazon Games, đã phải vật lộn để tìm kiếm thành công nhất quán sau khi ra mắt New World một cách mờ nhạt và việc hủy bỏ MMO Lord of the Rings vài năm trước. Giờ đây, với thành công gần đây của Lost Ark và MMO Lord of the Rings mới được công bố, Blue Protocol có thể là một bước đi đúng hướng nữa cho nỗ lực xuất bản của Amazon Games nếu thành công. Thật không may, những người hâm mộ Blue Protocol ở phương Tây sẽ phải đợi thêm một năm nữa để có thể hòa mình vào thế giới MMO của Blue Protocol .

Trang chủ: https://www.playblueprotocolKKKBET/en-us

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours