Chinh phục và khám phá nguồn gốc thế giới trong game Tomb Armor Fighter

4 min read

Tựa game nhập vai hành động Tomb Armor Fighter với lối chơi Beat’em up cực giải trí, rất thích hợp để cho người chơi thư giãn xả stress

Là tựa game nhập vai hành động vối lối chơi Beat’em up cổ điển nhưng với nhiều cải tiến về mặt hình ảnh cũng như đồ họa, game Tomb Armor Fighter hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Người chơi sẽ được “sống lại” cảm giác tuổi thơ game thùng vào những năm 2005.

Tại đây, người chơi sẽ được vào vai một nhà thám hiểm dũng cảm, người đã hoàn thành vô số nhiệm vụ khó khăn và tràn đầy nguy hiểm trong hầm ngục bí ẩn. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn vô tình phát hiện ra một bí mật có thể ảnh hưởng đến cả thế giới. Từ đấy bạn bắt đầu một hành trình mới để truy tìm nguồn gốc của thế giới này và chinh phục nó. Tuy nhiên, bạn không phải là kẻ duy nhất biết bí mật này, hãy cẩn thận…

Vẫn giữ cho mình lối chơi beat’em up cổ điển, bạn sẽ phải chiến đấu với vô số kẻ địch trên màn hình ngang để có thể qua được màn tiếp theo. Ở cuối mỗi màn sẽ có những con boss mạnh mẽ, không chỉ lượng máu nhiều mà còn có các kỹ năng vô cùng khó chịu. Sẽ có 5 lớp nhân vật cơ bản cho người chơi lựa chọn và mỗi lớp nhân vật sẽ có 2 phương hướng chuyển nghề. Tùy vào lối chơi của bạn mà hãy chọn ra nhân vật có lối chơi phù hợp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Demis Re: Born – Đối thủ của Project MUGEN và Zenless Zone Zero xuất hiện tại G-Star 2023

Khác với các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay, thay vì sử dụng nền đồ họa pixel thì game Tomb Armor Fighter đã chọn thiết kế đồ họa theo phong cách Anime đẹp mắt. Các nhân vật đều là các mỹ nam mỹ nữ xinh đẹp, ngoài ra kỹ năng của họ cũng được đầu tư không kém khi hoạt ảnh lẫn hiệu ứng kỹ năng đều vô cùng ấn tượng trong từng chi tiết.

Cuối cùng và là điểm đặc sắc của tựa game nhập vai hành động này. Vì tính năng rớt đồ trong game Tomb Armor Fighter là hoàn toàn ngẫu nhiên nên người chơi có thể giao dịch các món trang bị với nhau để cùng nhau sở hữu cho mình bộ trang bị cực xịn.

Nhìn chung thì game Tomb Armor Fighter tuy mang trên người lối chơi beat’em up nhưng với những sự cải tiến và nâng cấp của nhà phát triển, tựa game nhập vai hành động này đã tạo được điểm nhấn ấn tượng. Nếu bạn đang tìm một tựa game để thư giãn và xả stress nhanh thì đây là cái tên thích hợp dành cho bạn.

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours