Cloud Trail: Team Venture – Game Idle siêu đáng yêu, siêu dễ thương

4 min read

Tựa game sắp ra mắt Cloud Trail: Team Venture thuộc thể loại Idle sẽ mang bạn đến một thế giới vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Bạn đã quá chán với cảnh chơi game một mình? Bạn muốn tìm người chơi cùng thâu đêm suốt sáng? Hãy thử ngay tựa game Cloud Trail: Team Venture đến từ Hàn Quốc. Game có đồ họa dễ thương xinh xắn đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, tựa game MMORPG này đang được cộng đồng game thủ Hàn Quốc và Quốc Tế quan tâm nên không cần phải lo về việc không có người chơi cùng.

Bạn và bạn bè của mình vô tình du hành tới thế giới này, một thế giới đầy màu sắc với các loài quái thú đáng yêu. Hãy trang bị cho mình những món đồ cần thiết và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kì diệu này. Hãy tìm hiểu về các địa danh nổi tiếng, chiến đấu và thu phục các con quái thú độc đáo.

Giống như các tựa game Idle khác, bạn sẽ không cần cày quá nhiều để trở nên mạnh mẽ. Những cuộc chiến đấu sẽ được diễn ra tự động nên bạn không cần phải lo vấn đề kỹ năng nhiều trong tựa game Idle này. Việc của bạn là xây dựng một đội hình gồm 4 thành viên để sẵn sàng chiến đấu với các quái thú trong các cuộc chiến sau này. Mỗi con quái thú bạn hạ gục được sẽ có tỉ lệ nho nhỏ thu phục được chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Three Worlds Fantasy Apocalypse – Game nhập vai phong cách anime với lối chơi độc lạ

Đồ họa của game Cloud Trail: Team Venture là 2.5D, có phần hơi khác biệt so với các tựa game Idle hiện nay. Tuy nhiên, nhờ vậy mà bạn mới có thể khám phá được hoạt ảnh thú vị của các nhân vật. Tạo hình của nhân vật cũng ấn tượng không kém khi các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách anime kết hợp với yếu tố fantasy độc đáo.

Nếu bạn thích thú với các trận chiến PvP với người chơi khác thì có thể thử sức mình vào các hoạt động PvP trong và liên server. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào bang hội để trổ tài kỹ năng khi chiến đấu trong hoạt động Bang Hội Chiến.

Điểm trừ duy nhất của tựa game Cloud Trail: Team Venture chính là hiện vẫn chưa có phiên bản Global. Vậy nên nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game Idle này thì bạn phải fake IP sang Hàn Quốc và sử dụng Google dịch trong suốt quá trình trải nghiệm.

Trang chủ : https://cloudtrail.enginegamesKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours