Danganronpa xuất hiện trong game mobile Miss Perfect Miss Ending

4 min read

Miss Perfect Miss Ending có thể là một tựa game mobile với tiêu đề khó nghe nhưng câu chuyện và cách dẫn dắt trong đó chắc chắn là một viên ngọc ẩn trong số các game Android.

Trong game Miss Perfect Miss Ending, người chơi sẽ phải thu thập các vật phẩm và bằng chứng để lấp đầy những khoảng trống trong cốt truyện. Có rất nhiều cấp độ để bạn khám phá trong suốt hành trình làm sáng tỏ câu chuyện về Miss Perfect. Sẽ có một số điểm giúp bạn lí giải được tại sao cô ấy lại hành động như vậy.

Miss Perfect Miss Ending có lẽ không phải là một tựa game mobile có nhiều sự đột phá nhưng vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian hoặc khi người chơi có tâm trạng không tốt. Dù có tên gọi như vậy nhưng đây là một tựa game không hề hoàn hảo thậm chí là có nhiều tình tiết hơi đáng sợ.

Tuy nhiên, tựa game casual này vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị đối với thể loại tiểu thuyết hình ảnh tương tác. Thêm vào đó là đồ họa anime rất được ưa chuộng, lối chơi point & click trên màn hình cảm ứng cũng mang đến nhiều điều mới mẻ. Người chơi sẽ tìm các manh mối và xâu chuỗi mọi chuyện để phát hiện ra các vấn đề cần giải quyết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Beasts Evolved 2 – Tựa game màn hình ngang với lối chơi độc đáo

Đôi lúc, Miss Perfect Miss Ending cũng khiến người chơi cảm thấy lo ngại vì khá kỳ lạ và không hề theo một nguyên tắc nào, họ thêm vào các trò đùa ở chỗ này chỗ kia có thể khiến bạn cảm thấy có chút ngớ ngẩn. Song các yếu tố ly kỳ kết hợp với kinh dị đã mang lại những cung bậc cảm xúc đa dạng, rất phù hợp để giải trí. Tìm được các đồ vật thưởng ẩn ở mỗi cấp độ không phải chuyện dễ dàng nên khi đạt được người chơi sẽ cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào.

Có thể nói, tựa game mobile này có nhiều điểm giống với Danganronpa – tựa game trinh thám point and click cổ điển. Đây không phải là điều xấu vì thương hiệu Danganronpa sở hữu lượng fan đông đảo và khi chơi tựa game mới này, nó sẽ gợi lại cho họ những ký ức tuyệt đẹp. Mặc dù so về chất lượng, tựa game mới này chưa thực sự xuất sắc nhưng vẫn mang đến màu sắc riêng đủ cuốn hút người chơi.

Đừng rời mắt khỏi Miss Perfect Miss Ending để phán đoán xem bạn có biết đoạn kết sẽ như thế nào hay không? Nhưng chắc chắn dù cố gắng thế nào đi nữa bạn cũng không đoán đúng đâu. Ngoài ra, còn có những câu chuyện ngoài lề thú vị đang chờ bạn mở khóa trải nghiệm.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours