Dungeon Hunter 6 – Những bí kíp mà cao thủ không để bạn biết

8 min read

Dù người chơi chọn phiêu lưu một mình hay hợp tác với người chơi khác trong Dungeon Hunter 6 thì cũng sẽ có nhiều thứ cần hiểu rõ.

Các chế độ chơi quan trọng trong game Dungeon Hunter 6

+ Phó bản cốt truyện (Story Dungeon): Đúng như tên gọi, về cơ bản là chế độ cốt truyện của game Dungeon Hunter 6. Đây là một chế độ chơi chính rất quan trọng với những người mới chơi vì không chỉ mang lại nhiều phần thưởng khi hoàn thành các màn chơi theo cốt truyện mà còn cung cấp nhiều kinh nghiệm để lên cấp. Muốn lên cấp nhanh cần chăm chỉ cày cuốc chế độ chơi này.

Ngoài ra, khi mở khóa cốt truyện mới, đi sâu hơn vào câu chuyện chính, các vật phẩm quan trọng và thiết thực hơn cũng như nhiều chế độ chơi, tính năng, hoạt động mới được khai mở giúp cho người chơi thỏa sức khám phá và tích lũy thêm nhiều tài nguyên vật phẩm cần thiết.

+ Tháp Cấm (Forbidden Tower): Chế độ Tháp Cấm trong game Dungeon Hunter 6 được tạo thành từ nhiều tòa tháp khác nhau, tất cả đều phục vụ cùng một mục đích là mang đến cho bạn thử thách. Tòa tháp đầu tiên bạn có thể thách thức là Tháp Ác Mộng; nếu bạn hoàn thành hoặc chinh phục được, bạn có thể thách thức các tòa tháp còn lại.

Đối với người chơi mới, Tháp Cấm là một chế độ cần thiết vì khi clear các tòa tháp đầu như Tháp Ác Mộng, Tháp Khủng Bố thì sẽ mở khóa được các vị trí nhân vật trong đội hình cho phép người chơi bổ sung thêm nhân vật mới tham gia vào trận chiến. Thêm vào đó, Tháp Cấm liên quan đến hiệu quả AFK, càng chinh phục được nhiều tháp thì hiệu quả AFK càng cao, giúp người chơi thu được nhiều phần thưởng hơn khi không online.

+ Nhiệm vụ tiền thưởng (Bounty Quest): Trong game Dungeon Hunter 6, nhiệm vụ tiền thưởng về cơ bản là một chế độ thám hiểm trong đó bạn có thể chọn một con quái vật từ danh sách truy nã để mang lại cho bạn phần thưởng bạn muốn. Sau đó, bạn cử các Trung Úy (anh hùng) dựa trên yếu tố cần thiết cho nhiệm vụ tiền thưởng đó và khi nhiệm vụ tiền thưởng kết thúc và đã hết thời gian quy định, bạn có thể nhận phần thưởng.

Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể tăng tốc thời gian hoàn thành bằng cách tiêu Kim cương. Mỗi nhiệm vụ tiền thưởng có số lượng sao khác nhau, những ngôi sao này thể hiện chất lượng của nhiệm vụ tiền thưởng và xếp hạng của nhiệm vụ tiền thưởng càng cao thì phần thưởng của nó sẽ càng cao. Nếu muốn, bạn có thể làm mới nhật ký nhiệm vụ để nhận nhiệm vụ tiền thưởng tốt hơn.

+ Evil Invasion: Trong Dungeon Hunter 6, Chế độ Truy tìm Kho báu bao gồm Evil Invasion (Cuộc xâm lược của Ác Quỷ). Ở đây, người chơi sẽ nhận được những trang bị cấp cao cho nhân vật. Trong chế độ này, sẽ có một số màn chơi được chia thành nhiều cấp độ và nhiều Boss khác nhau. Ở mỗi giai đoạn thì trang bị và các phần thưởng cũng sẽ khác nhau. Vì vậy khi người chơi đã có được sức mạnh đáng kể, bạn có thể tham gia các cấp độ Cuộc xâm lược Ác ma cao hơn để nhận được trang bị quý hiếm, thậm chí là trang bị huyền thoại. Để chiến Boss trong chế độ này, người chơi cần năng lượng vì năng lượng sẽ hết sau một vài lượt khiêu chiến, nhưng người chơi có thể sử dụng Bình Năng Lượng để có thể tiếp tục khiêu chiến chế độ này.

+ Ngai vàng băng giá (The Frozen Throne): Là một phần của Chế độ Truy tìm Kho Báu trong game Dungeon Hunter 6. Chế độ này cung cấp những trang bị quý hiếm cho nhân vật giống như Evil Invasion. Nó cũng có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, người chơi sẽ phải chiến đấu với Boss ở mỗi cấp độ để nhận phần thưởng. Chế độ này có giới hạn hàng ngày là hai lượt chơi trên mỗi màn. Vì vậy, bạn nên tham gia cả 2 chế độ Evil Invasion và The Frozen Throne hàng ngày cho đến khi hết hạn ngạch hàng ngày để kiếm trang bị nhanh chóng.

Một số mẹo và bí kịp bỏ túi hữu ích cho game thủ Dungeon Hunter 6

+ Nếu muốn lên cấp nhanh, cần hoàn thành Sự kiện hàng ngày (Daily Events), Phó bản cốt truyện (Story Dungeons), Cờ Vua Ma Thuật (Magic Chess).
+ Các chế độ như Cuộc xâm lược của Ác quỷ (Evil Invasion), Ngai vàng băng giá (The Frozen Throne) và Săn bắn huyền thoại (Legendary Hunting) là những nơi tuyệt vời để tìm kiếm những trang bị quý hiếm và mạnh mẽ.
+ Sử dụng các cơ chế như cường hóa, rèn và gắn đá để tăng sức mạnh cho trang bị.
+ Nâng cấp các Trung Úy (anh hùng), Thú Cưỡi, Đá Quý, Linh Hồn và đầu tư phát triển Vũ Khí Linh Hồn để nâng cao chỉ số sức mạnh tổng thể cho nhân vật.
+ Tham gia Bang Hội để có thêm nhiều trải nghiệm hoạt động hợp tác cộng đồng.
+ Trading Post là một nơi tốt để bán sản phẩm cũng như mua vật phẩm từ người khác nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng.
+ Đảm bảo hoàn thành các sự kiện hàng ngày vì chúng cung cấp nhiều phần thưởng miễn phí mỗi ngày.

Tải game: Android – iOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours