Endless Bistorical Records – Tựa game chiến thuật thẻ tướng phong cách cổ điển

5 min read

Tựa game sắp ra mắt Endless Bistorical Records thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng phong cách cổ điển, tạo cho người chơi cảm giác hoài niệm

Là sản phẩm đầu tay của GravitationStudio, tựa game Endless Bistorical Records sở hữu cho mình đồ họa được thiết kế theo phong cách “chuẩn anime”, kết hợp với lối chơi cổ điển sẽ mang đến cho người chơi cảm giác quay lại những năm 2010. Bên cạnh đó, game còn kết hợp với các yếu tố Idle AFK khiến tựa game chiến thuật thẻ tướng này trở nên thú vị và thư giãn hơn.

Game Endless Bistorical Records được lấy bối cảnh Ragnarok, nơi có các những câu chuyện về các vị thần, ác quỷ, á thần và con người. Tại vùng đất Alafag, nơi các vị thần được thờ phụng bởi con người. Tuy nhiên, sau thánh chiến với lũ ác quỷ thì các vị thần đã dần trở nên suy yếu. Giờ đây, phong ấn lũ ác quỷ kia dần trở nên yếu đuối và các thần thì trở nên bất lực khi chống lại chúng. Một thánh chiến mới đã cận kề, liệu bạn có thể thay đổi được kết quả của cuộc chiến này chăng?

Khác với lối chơi của các tựa game chiến thuật thẻ tướng hiện nay, các nhân vật sẽ không đứng yên tung chiêu hay lao vào đánh nhau mà sẽ ở dạng thẻ tướng và tấn công đối phương theo lượt… Nghe có phần cổ điển nhưng với chính điều này đã tạo nên sự khác biệt rõ ràng, khiến người chơi muốn trải nghiệm thử một lần, đặc biệt là cho các game thủ muốn chơi lại các tựa game cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trailer đầu tiên của Duet Night Abyss hé lộ lối chơi và cốt truyện vô cùng hoành tráng

Đồ họa của tựa game Endless Bistorical Records cũng được cải tiến và nâng cấp để hợp thị hiếu các người chơi hiện nay. Với hơn 50 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều được thiết kế theo phong cách anime độc đáo. Ngoài ra, họ còn có những kĩ năng riêng biệt khiến người chơi phải kết hợp họ một cách hợp lý để tối ưu hiệu quả khi chiến đấu.

Điểm thú vị của tựa game chiến thuật thẻ tướng này là các vị thần trong đây được có những câu chuyện của riêng mình. Bằng vào cách tương tác với họ, bạn có thể hiểu hơn về họ cũng như về thế giới thần thoại đầy màu sắc thú vị. Tất nhiên không thể quên yếu tố Idle AFK, giúp bạn có dư dả thời gian mà không cần “cày” quá nhiều trong tựa game cổ điển này.

Hiện game Endless Bistorical Records vẫn chưa ra mắt chính thức mà chỉ mới có phiên bản CBT chongười chơi có thể trải nghiệm trước và đưa ra các phản hồi. Từ đó, NPH sẽ có các phương hướng chỉ sửa để phù hợp với các yêu cầu của người chơi. Tuy nhiên, phiên bản CBT chỉ có mặt ở trên TapTap khu vực Trung Quốc nên bạn cần phải vừa chơi vừa dịch…

Đăng ký trước : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours