Giải trí đầu tuần cùng game roguelike Oblivion chống lại đội quân Alien hùng mạnh

4 min read

Đến với game roguelike Oblivion, bạn sẽ dấn thân vào hành trình vĩ đại cứu lấy Trái Đất khỏi sự xâm lăng của chủng loài Alien.

Dù chỉ mới là lần đầu tiên bước vào thị trường game mobile, nhưng NPH The Ninja Game Studio đã gây ấn tượng mạnh với tựa game roguelike đầu tiên có tên Oblivion với bối cảnh tương lai nơi loài người đang gặp lâm nguy vì sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Chọn lối chơi màn hình dọc rảnh tay, NPH cũng rất biết chiều lòng game thủ bởi dàn nhân vật được thiết kế vô cùng chỉn chu, chi tiết sắc sảo cũng như hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hiện đại lôi cuốn.

Bước vào thế giới của Oblivion, bạn sẽ được thử thách lòng dũng cảm và sự khéo léo của đôi tay thông qua việc điều khiển nhân vật chính vượt qua bầy Alien đông đúc đang muốn nuốt chửng cả hành tinh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Space Wander – Game RTS Mobile kết hợp thẻ tướng xây dựng nền văn minh mới từ nắm tro tàn

Leo lên đôi chân khổng lồ của một con titan khổng lồ và chiến đấu để giành lấy mạng sống khi vượt qua những địa hình nguy hiểm, trốn tránh những cạm bẫy chết người, chiến đấu với lũ sinh vật từ thế giới khác và chạy đua chống lại quân đoàn Ring of Doom đang xâm lấn.

Lối chơi roguelike nhẹ nhàng kết hợp cùng góc nhìn tự do 360 độ. Mỗi góc độ là một thử thách mới và mỗi góc đều chứa đựng những bí mật cần khám phá và kẻ thù cần chinh phục. Với sự xâm lăng của quân đoàn Ring of Doom, liệu game thủ có thể đủ sức bảo vệ Trái Đất.

Bạn sẽ vượt qua các thử thách, đánh bại kẻ thù đáng gờm và thu thập tài nguyên để nâng cao chỉ số cho anh hùng của bạn và mở khóa các khả năng mạnh mẽ. Càng về sau lượng quái ngày càng đông đòi hỏi người chơi cần phải thành thục các kỹ năng né tránh và bắn súng thật chuẩn xác mới có thể giành được chiến thắng.

Về tổng quan thì Oblivion là một tựa game roguelike có lối chơi quen thuộc dễ dàng để game thủ làm quen. Đồ hoạ đỉnh cao không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào có mặt trên thị trường. Vậy nên bạn hãy trải nghiệm tựa game này để có thể thoả sức thể hiện kỹ năng khéo léo của chính mình.

Tải game: AndroidAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours