Granblue Fantasy: Relink – Game nhập vai hành động co-op sẽ được phát hành

7 min read

Granblue Fantasy: Relink đã xuất hiện tại PlayStation Showcase vừa qua và thông báo sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên các nền tảng PS5, PS4 và PC (Steam)

Granblue Fantasy: Relink sẽ ra mắt cho PlayStation 5 , PlayStation 4 và PC thông qua Steam

Granblue Fantasy: Relink sẽ ra mắt cho PlayStation 5 , PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào mùa đông này, nhà phát hành Cygames và nhà phát triển Cygames Osaka đã công bố.

Tổng giám đốc Tetsuya Fukuhara trên PlayStation Blog đã viết:

Trong Buổi giới thiệu PlayStation ngày hôm nay , chúng tôi đã có cơ hội giúp cộng đồng của mình bắt kịp với tựa game sắp ra mắt của Cygames, Granblue Fantasy: Relink . Cuối cùng, ngày mà người hâm mộ trên toàn thế giới có thể chơi toàn bộ trò chơi trên PS5 và PS4 sẽ đến vào mùa đông năm 2023.

Trò chơi đã trải qua một số lần trì hoãn, và lần trì hoãn gần đây nhất là vào tháng 6 năm 2022 khi thông báo phát hành vào năm 2023. Các nhân viên đã viện dẫn “các hoàn cảnh bên trong và bên ngoài liên quan đến loại virus corona mới” liên quan đến sự chậm trễ vào thời điểm đó và cho biết nhóm phát triển cần phải tiếp tục tối ưu hóa trò chơi trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Granblue Fantasy: Relink sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

Granblue Fantasy: Relink là một game nhập vai hành động với những trận chiến ly kỳ diễn ra trong chế độ co-op, trong đó tối đa bốn người chơi tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến cùng nhau. Đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi giới thiệu về các nhân vật có kỹ năng và vũ khí khác nhau có thể phối hợp với nhau trong trận đấu. Trong Granblue Fantasy: Relink, mọi kẻ thù và đội hình của nhóm đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, chìa khóa để chiến thắng nằm ở việc tìm ra cách các quân cờ khớp với nhau.

Người chơi sẽ được lựa chọn giữa một nhân vật chính nam giấu tên (tên truyền thống là Gran trong các phương tiện nhượng quyền thương mại khác ) hoặc nữ (tên truyền thống là Djeeta trong các phương tiện nhượng quyền thương mại khác ). Các nhân vật đồng minh khác đã được xác nhận cho trò chơi bao gồm Lyria, Vyrn, Katalina, Rackam, Io, Eugen, Rosetta, Rolan, Lancelot, Vane, Percival, Siegfried, Narmaya, Yodarha và Charlotta. Furycane sẽ là một con thú nguyên thủy trong trò chơi. Id cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi với tư cách là kẻ thù. Thông tin về một số tính năng và nhân vật trong trò chơi.

Granblue Fantasy: Liên kết lại
Id là một kiếm sĩ bậc thầy

Id là kẻ phản diện đã chống lại phi hành đoàn trong trailer mới nhất. Là một kiếm sĩ bậc thầy dưới ngọn cờ của Avia, anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tương lai của Zegagrande Skydom.

Charlotta là đội trưởng của Đoàn hiệp sĩ thánh Lumiel

Charlotta là đội trưởng cao quý của Đoàn hiệp sĩ thánh Lumiel. Mặc dù cô ấy sử dụng một thanh kiếm có kích thước ngang ngửa với cô ấy, nhưng khả năng cơ động trên bộ và trên không của cô ấy tạo nên một lối chơi nhanh nhẹn.

Yodarha là một bậc thầy kiếm thuật nổi tiếng

Yodarha là một bậc thầy kiếm thuật nổi tiếng đã trở thành một ngư dân lập dị. Nhanh nhất trong số các diễn viên, bộ công cụ của anh ấy bao gồm cơ chế Triple Shroud quen thuộc từ Granblue Fantasy gốc.

Narmaya là một bậc thầy kiếm siêu phàm

Narmaya là một bậc thầy kiếm siêu phàm. Tự do chuyển đổi giữa tư thế Dawnfly và Freeflutter của cô ấy để làm lóa mắt kẻ thù của bạn.

Các chế độ chơi trong Granblue Fantasy: Relink

Granblue Fantasy: Relink sẽ có hai chế độ để hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ! Chế độ hỗ trợ tự động và Chế độ hỗ trợ hoàn toàn.
– Chế độ hỗ trợ để tự động sẽ giúp bạn né tránh và bảo vệ, cũng như các đầu vào kết hợp được đơn giản hóa để có trải nghiệm chơi trò chơi hành động nhẹ nhàng, thú vị!
– Khi sử dụng Chế độ hỗ trợ hoàn toàn, bạn sẽ điều khiển chuyển động của nhân vật trong khi thưởng thức các trận chiến hoàn toàn tự động, bao gồm cả tấn công. Đó là chế độ hoàn hảo cho những người chơi mới vẫn muốn thưởng thức những gì câu chuyện của Relink mang lại!

Granblue Fantasy: Liên kết lại
Chế độ chơi trong Granblue Fantasy: Relink

Granblue Fantasy: Relink đã có một giai đoạn phát triển khó khăn. Ban đầu nó nằm trong tay PlatinumGames trước khi Cygames quyết định khởi động lại quá trình phát triển nội bộ, điều này chắc chắn dẫn đến sự chậm trễ lớn so với thời gian đã vạch ra trước đó. Tuy nhiên, trò chơi dường như đã gần hoàn thành. Cygames trước đó đã công bố ngày phát hành toàn cầu vào năm 2023 trên PC, PlayStation 4 và PlayStation 5. Đoạn giới thiệu mới đã xác nhận điều đó, mặc dù các nhà phát triển chưa cho biết chính xác khi nào Granblue Fantasy: Relink sẽ được phát hành. 

Trang chủ: https://relink.granbluefantasy.jp/en/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours