Grand War: Rome – Game nhập vai chiến thuật xây dựng đế chế

5 min read

Grand War: Rome Strategy Games đưa người chơi quay về giai đoạn lịch sử 2000 năm trước, nơi bạn thể hiện khả năng chiến thuật phi thường để chinh phục của chiến ở Rome.

Được thiết kế đồ họa 3D, Grand War: Rome Strategy Games đã tái hiện lại những cuộc chiến tranh đi vào lịch sử một cách chân thực và sinh động, tuy nhiên người viết nên kết cuộc chính là bạn. Người chơi sẽ được lựa chọn các phe phái khác nhau như Rome, Samnium, Epirus, Carthage,… và tạo ra một lịch sử mới cũng như một đế chế độc nhất với những quyết định của mình.

Đồng hành với người chơi trong game chiến thuật Grand War: Rome là những vị tướng huyền thoại gồm Caesar, Scipio, Hannibal, Pyrrhus… Mỗi vị tướng đều có vô số kỹ năng và sự kết hợp các kỹ năng khác nhau để tạo ra những bất ngờ tuyệt vời trong các trận chiến. Thông qua chiến đấu, các vị tướng sẽ tiếp tục phát triển để có được những khả năng vượt trội và thể hiện sự thống trị phi thường trên chiến trường.

Grand War: Rome Strategy Games sẽ tái hiện những trận chiến cổ xưa như Chiến tranh Punic, Chiến tranh Pyrrhic, Chiến tranh Samnite… theo cách hoàn toàn mới. Bạn không chỉ có thể tận hưởng những trận chiến sôi nổi của các cuộc chiến tranh cổ đại mà còn cảm nhận được lịch sử huy hoàng thông qua việc vạch ra những chiến thuật biến tấu linh hoạt. Với các nguồn lực mà người chơi đang sở hữu sẽ giúp cho cuộc chiến đi theo cách bạn muốn và mở ra những vinh quang mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mad King – Game chiến thuật thẻ bài lấy cảm hứng phong cách hoạt hình Disney ấn tượng

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong tựa game mobile sắp ra mắt Grand War: Rome Strategy Games là quân đội. Có rất nhiều loại quân khác nhau gồm Cung thủ, kỵ binh, voi chiến, ballista, máy bắn đá, tàu chiến… cho phép người chơi triển khai nhiều kiểu chiến thuật. Rèn luyện đội quân của bạn thường xuyên trên chiến trường để làm tăng hiệu quả chiến đấu và nâng cấp họ để mở khóa thêm những kỹ năng mới.

Bên cạnh đó, các đội quân còn có những quy luật khắc chế thuộc tính giúp người chơi tận dụng để tìm cơ hội lật ngược tình thế và thay đổi cục diện trận chiến. Chưa kể đến, các yếu tố tự nhiên như địa hình đồng bằng, đồi, núi, đại dương… sẽ mang đến những thay đổi bất ngờ cho cuộc chiến. Ví dụ như ở địa hình núi, người chơi có thể chọn vượt núi và tấn công kẻ thù một cách bất ngờ, hoặc tấn công trực diện và đánh bại đối thủ trên đồng bằng,…

Grand War: Rome Strategy Games là một tựa game chiến thuật mà người chơi có thể thể hiện vô số chiến lược chiến tranh, củng cố thành phố và chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Bây giờ, hãy đúc lại vinh quang của chiến tranh, và đế chế sẽ trỗi dậy vì bạn.

Tải game cho Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours