Hero of Troubled Times – Siêu phẩm game chiến thuật kết hợp mobile MOBA đề tài Tam Quốc đến từ Nhật Bản

5 min read

Tựa game chiến thuật mobile Hero of Troubled Times với lối chơi được kết hợp thêm thể loại MOBA vô cùng mới lạ.

Hero of Troubled Times là game chiến thuật mobile kết hợp MOBA được studio Nhật Bản 6waves phát hành trên nền tảng di động vừa mới ra mắt ngày 15/10 và được đông đảo game thủ đón chờ.

Đập vào mắt game thủ chính là đồ hoạ 3D tái hiện chiến trường Tam Quốc rực lửa với biết bao trận chiến khốc liệt cùng với các nhân vật lừng danh Quan Vũ, Hạ Hầu Đôn, Chu Du được vẽ cách điệu với style khác biệt hoàn toàn so với các tựa game cùng đề tài trước đây. Âm thanh sống động của tiếng vũ khí va vào nhau cũng tiếng hô vàng ngút trời của hàng ngàn binh sĩ hoà cùng khung cảnh chiến trường tạo nên bức tranh về thế giới Tam Quốc rộng lớn.

Đến với Hero of Troubled Times người chơi sẽ viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách của mình và xây dựng đội quân vững mạnh và bình định lãnh thổ giữa lúc hỗn loạn. Bạn có thể chọn phương pháp đào tạo theo phong cách chơi của bạn. Có vô số cách để phát triển các chỉ huy quân sự, vì vậy việc nâng cấp họ như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Hơn nữa, nếu bạn bổ nhiệm một chỉ huy vào các công trình quan trọng thì sẽ đẩy nhanh tiến độ huấn luyện quân lính.

Có đến hơn 24 loại quân lính khác nhau Bí quyết chiến thắng là xác định lối đánh mà các vị tướng của bạn thành thạo nhất. Sau đó kết hợp các chiến thuật yêu thích của bạn để tạo ra đội quân mạnh nhất và thống trị chiến trường Tam Quốc.

Ngoài việc sắp xếp đội hình rồi cho quân lính tự động giao chiến với nhau. Bạn còn có thể tham gia các trận công thành chiến hấp dẫn vì Hero of Troubled Times có thêm yếu tố MOBA mới lạ. Các trận chiến bao vây đòi hỏi nhiều chiến lược khác nhau, chẳng hạn như chọn hướng đi và sắp xếp binh lính. Sử dụng chiến lược của bạn để chinh phục lâu đài của kẻ thù cùng với bạn bè của bạn và trải nghiệm sự hấp dẫn của trò chơi.

Tuy nhiên việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là chiêu mộ tướng từ Tửu Quán và thu thập đủ ít nhất 10 tướng để lấp đầy đội hình ra trận. Từ đó chinh chiến khắp bản đồ và nhận về nhiều phần thưởng quý giá gồm trang bị và vũ khí hiếm. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các Quân Đoàn do người chơi khắp nơi lập nên để cùng xây dựng tổ chức lớn mạnh và thực hiện mưu đồ chung vì giang sơn đại cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp bí kíp tăng cấp nhanh cho game thủ Đại Hiệp Chạy Đi Mobile giai đoạn early game

Nhìn chung Hero of Troubled Times là tựa game chiến thuật mobile với lối chơi mới lạ khi đưa mạnh dạn kết hợp với thể loại MOBA lôi cuốn. Tất cả những trận chiến đều sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của game thủ. Vậy nên nếu là một fans cứng của 2 thể loại game chiến thuật và MOBA thì nhất định bạn không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải game: AndroidiOSAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours