High On Life – Game gây lú khi người ngoài hành tinh biết chơi đồ

4 min read

Trở thành thợ săn tiền thưởng trong High on Life để tiêu diệt người ngoài hành tinh nhăm nhe xâm chiếm Trái Đất và biến con người trở thành “thuốc” để chúng phê pha cả ngày.

High On Life là game bắn súng cực “điên rồ”

High on Life là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố phiêu lưu hành động và metroidvania . Người chơi được giao nhiệm vụ ám sát các mục tiêu được chọn và phải chiến đấu với chúng để tiến vào hang ổ của Boss để tiêu diệt. Đây là một trò chơi có thể nói là cực bựa bởi có rất nhiều yếu tố “điên rồ” được đưa vào trong game.

Sử dụng những loại súng “sống” biết nói

Để giúp bạn ngăn chặn băng đảng ma túy ngoài hành tinh này biến con người thành poppers, bạn sẽ cần chuyển sang kho vũ khí của Gatlians – những khẩu súng biết nói, mỗi khẩu súng đều có mục đích chiến đấu độc đáo cũng như giọng nói và tính cách đáng yêu. High on Life được phát triển và phát hành bởi studio tên là Squanch Games. Dành cho những ai chưa biết, Squanch Games là studio được thành lập bởi người đồng sản xuất phim hoạt hình siêu bựa Rick and Morty. Vì thế, sau khi trải nghiệm game này sẽ đưa bạn đến cảnh giới vươn tay một cái là cảm giác “high” đến chín tầng mây, thông thạo hiểu biết vạn vật trong vũ trụ.

Súng vừa biết nói vừa biến xả đạn

Nói sơ qua một chút về nội dung, game lấy bối cảnh Trái Đất đang bị xâm lược bởi một thế lực ngoài hành tinh, đám ngoài hành tinh này muốn biến con người chúng ta thành ”thuốc” để chúng nó có thể phê pha cả ngày, nhiệm vụ của người chơi là hóa thân vào một thợ săn tiền thưởng đi tiêu diệt đám ngoài hành tinh và giải cứu Trái Đất thoát khỏi chúng.

Chiến đấu với đám ngoài hành tinh

Hiện tại game đang được đánh giá ở mức Very Positive trên Steam, nếu các bạn thích trải nghiệm tựa game này thì có thể truy cập vào link bên dưới để tải về và chơi nhé. Yên tâm là có bản Việt hóa để anh em có thể chơi High on Life một các dễ dàng hơn. Nhưng mà đừng dại mà chơi trước mặt phụ huynh, độ bẩn bựa và “láo” của trò chơi này thì khó có game nào bằng.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1583230/High_On_Life/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours