Hungry Hearts Diner: Memories – Không chỉ là tựa game thông thường

6 min read

Tựa game casual được mong chờ nhất mùa đông Hungry Hearts Diner: Memories đã được ra mắt, bạn đã trải nghiệm chưa?

Tựa game casual Hungry Hearts Diner: Memories vừa được ra mắt vào giữa tháng 9 đã khiến cộng đồng một phe thích thú trải nghiệm. Và sau gần 1 tháng kể từ ngày ra thì KKKBET cũng có thể đưa ra những ý kiến cá nhân của mình, sau khi đã trải nghiệm tựa game thú vị này. Hãy cùng KKKBET liệt kê ra những điểm cộng đáng chú ý khiến bạn nên chơi thử trò này một lần nhé.

Phần tiếp theo của series Hungry Hearts Diner nổi tiếng

Đúng vậy, đây là phần thứ 4 của series Hungry Hearts Diner. Nếu bạn chưa biết thì Hungry Hearts Diner là loạt game có có hơn 20 triệu lượt tải với 3 phần game trước đó. Trong đó loạt game còn thắng được giải trên Google Play vào cả năm 2021 và 2022. Tuy nhiên, khác với những phần trước, khi chỉ có mỗi cụ bà đảm nhiệm vai trò làm bếp, thì giờ đây đã có sự giúp đỡ của cụ ông trong bếp rồi. Hãy cùng gặp gỡ cụ bà thân thiện khiến các thực khách trải lòng tâm sự, và cụ ông khó tính gắt gỏng nhưng lại làm ra những món ăn cực ngon khiến thực khách chỉ muốn quay lại ăn tiếp.

Món Ăn Đa Dạng

Các món ăn được chia thành 6 loại là : Cơm, Món Chính, Món Phụ, Súp, Nước và Tráng Miệng. Mỗi loại đều có nhiều món ăn khác nhau trong đó. Người chơi có thể nấu món ăn đấy nhiều lần để tăng cấp món ăn đó lên, đồng thời bạn chỉ có thể mở khóa được món ăn mới khi đạt được yêu cầu nhất định. Ví dụ như món Curry & Rice yêu cầu mình phải đạt cấp 3 món Croquettes và cấp 4 món Rice thì mới có thể mở khóa món đấy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 tựa game gợi cảm trong năm 2023 khiến bạn phải đỏ mặt khi trải nghiệm

Thực Khách Mới Cũ và Câu Truyện Xung Quanh Họ

Điểm đặc trưng của series Hungry Hearts Diner. Tại đây, bạn sẽ được gặp được các thực khách cũ cũng như những thực khách mới đến quán ăn. Sau khi đã ăn no thì họ sẽ có tỉ lệ gặp cụ bà để trải lòng và tâm sự về cuộc sống của mình, có nhiều câu truyện hài hước vui vẻ nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ có những câu truyện khiến người chơi phải lặng người suy ngẫm.

Hiện trong game Hungry Hearts Diner: Memories có tổng cộng 13 thực khách, họ có thể là cô đào phòng trà, thầy tu thân thiện, cô nàng giúp việc, thậm chí là cậu nhóc 7-8 tuổi. Việc bạn cần làm là nấu cho họ những món ngon mà họ thích và khi họ đã no bụng thì biết đâu họ sẽ mở lòng để tâm sự với bạn.

Nâng cấp và Sưu Tầm

Giống như các phần game trước đó, người chơi sẽ phải nâng cấp quán ăn của mình để có nhiều thực khách tới ăn. Cũng như có nhiều chỗ để thức ăn hơn để phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra, trong game Hungry Hearts Diner: Memories còn có một tính năng thú vị là sưu tầm. Bạn có thể thu thập các món quà lưu niệm khi đạt đủ điều kiện gì đấy nhất định, ví dụ như thực khách nào đấy đến quán ăn đủ 100 lần hoặc chế tạo món ăn đấy đủ 100 lần chẳng hạn. Hãy tìm hiểu xem làm thế nào để thu thập được những món đồ đấy nhé.

Sẽ rất khó để mà tìm điểm trừ của tựa game casual này. Nếu như nhất định phải nói thì chắc là quảng cáo hơi nhiều so với các phần game Hungry Hearts Diner trước. Tất nhiên là xem quảng cáo để ủng hộ cho NPH là việc bình thường, nhưng có khá nhiều quảng cáo tự chạy trong suốt quá trình trải nghiệm khiến người chơi tụt cảm hứng. Hi vọng NPH sẽ hạn chế các quảng cáo đấy lại mà áp dụng các quảng cáo nhận quà để người chơi có thể tự nguyện xem.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours