Hướng dẫn Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Wriothesley

7 min read

Trong bài hướng dẫn Genshin Impact này, người chơi sẽ biết được cách lựa chọn vũ khí tốt nhất để Wriothesley sử dụng hiệu quả trong mọi lúc.

Wriothesley là một nhân vật Cryo Catalyst 5 sao hiện đã có trong Phiên bản Genshin Impact 4.1. Nhân vật mới này là một nhân vật DPS Tấn công thường trên sân, người chuyên gây ra lượng sát thương Cryo cao khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố của mình. Bộ kỹ năng của anh ta hoạt động tương tự như Wanderer khi ở chế độ Kỹ năng nguyên tố và lượng sát thương tăng lên từ các đòn đánh thường. Sử dụng nhân vật này, người chơi nên chú ý đến các chỉ số cung cấp ATK, Crit và có thể cả EM. Bên cạnh đó, Wriothesley có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Dưới đây là danh sách các vũ khí 5 sao tốt nhất cho nhân vật mới Wriothesley của game Genshin Impact 4.1:

Cashflow Supervision

+ Base ATK: 674
+ CRIT Rate: 22.1%

ATK tăng 16%. Khi HP hiện tại tăng hoặc giảm, DMG tấn công thông thường sẽ tăng thêm 16% và DMG tấn công tích điện sẽ tăng thêm 14% trong 4 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Khi người sử dụng có 3 điểm cộng dồn, ATK SPD sẽ tăng thêm 8%. Vì Wriothesley tăng theo ATK nên chỉ số phụ có thể sử dụng được. Ngoài ra, Nội tại còn cung cấp thêm DMG nguyên tố cũng như gây thêm sát thương ATK cho đối thủ.

Tulaytullah’s Remembrance

+ Base ATK: 674
+ CRIT DMG: 44.1%

SPD tấn công thông thường được tăng thêm 10%. Sau khi người sử dụng tung ra Kỹ năng nguyên tố, DMG tấn công thông thường sẽ tăng 4,8% mỗi giây trong 14 giây. Sau khi tấn công đối thủ bằng đòn tấn công thông thường trong thời gian này, DMG tấn công thông thường sẽ tăng thêm 9,6%. Sự gia tăng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Mức tăng DMG tấn công thông thường tối đa trong mỗi thời gian duy nhất của hiệu ứng tổng thể là 48%. Hiệu ứng sẽ bị xóa khi người sử dụng không ở trạng thái chiến đấu và sử dụng lại Kỹ năng nguyên tố sẽ thiết lập lại tất cả các phép bổ trợ DMG.

Vũ khí tốt thứ 2 của Wriothesley có thể sánh ngang với vũ khí BiS của anh ta. Bộ kỹ năng của Wriothesley hoạt động tương tự như Wanderer, và do đó, Nội tại và chỉ số phụ giúp anh ta đáng kể. Nội tại cung cấp Tốc độ NA, tăng cường tấn công NA sau khi sử dụng Kỹ năng Nguyên tố và tăng cường NA nhiều hơn khi kẻ địch bị tấn công.

Skyward Atlas

+ Base ATK: 674
+ ATK: 33.1%

Chỉ số phụ tăng crit dmg của anh ấy và đương nhiên, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tích lũy crit dmg nữa vì khả năng thăng thiên của anh ấy cung cấp rất nhiều. Mặc dù vũ khí này có giá trị dựa trên các chỉ số phụ mà nó cung cấp nhưng kĩ năng bị động lại không phù hợp với Wriothesley.

Sử dụng vũ khí này sẽ giúp tăng thêm DMG nguyên tố 12%. Các đòn tấn công thông thường có 50% cơ hội nhận được sự ưu ái của Clouds, chúng chủ động tìm kiếm đối thủ ở gần để tấn công trong 15 giây, gây 160% ATK DMG. Chỉ có thể xảy ra 30 giây một lần.

Tome of the Eternal Flow

+ Base ATK: 542
+ CRIT DMG: 88.2%

HP được tăng thêm 16%. Khi HP hiện tại tăng hoặc giảm, DMG tấn công tích điện sẽ tăng 14% trong 4 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Khi nhân vật có 3 điểm cộng dồn hoặc thời gian làm mới của điểm cộng dồn thứ ba, 8 Năng lượng sẽ được phục hồi. Hiệu ứng phục hồi Năng lượng này có thể được kích hoạt cứ sau 12 giây. Mặc dù vũ khí này đáng giá vì những chỉ số phụ mà nó cung cấp nhưng kĩ năng bị động không phù hợp với Wriothesley.

Lost Prayer to the Sacred Winds

+ Base ATK: 608
+ CRIT Rate: 33.1%

Tăng SPD di chuyển thêm 10%. Khi tham gia trận chiến, cứ 4 giây lại nhận được 8% sát thương nguyên tố. Tối đa 4 lượt. Kéo dài cho đến khi nhân vật ngã xuống hoặc rời khỏi trận chiến. Vũ khí này cung cấp Tỷ lệ chí mạng và tăng thêm DMG nguyên tố cho Wriothesley. Tốc độ di chuyển tăng lên cũng giúp ích cho các đòn tấn công cơ bản của anh ta.

Kagura’s Verity

+ Base ATK 608
+ CRIT DMG 66.2%

Nhận được hiệu ứng Kagura Dance khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, khiến DMG Kỹ năng nguyên tố của nhân vật sử dụng vũ khí này tăng 12% trong 16 giây. Tối đa 3 lượt. Nhân vật này sẽ nhận được 12% Phần thưởng thiệt hại nguyên tố khi sở hữu 3 điểm cộng dồn. Vũ khí này cung cấp DMG Chí mạng và DMG Kỹ năng Nguyên tố cũng như tăng thêm DMG Nguyên tố. Một lựa chọn khả thi cho Wriothesley.

Trang chủ: https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours