Loạn Đấu Vũ Trụ – Thế giới anime hội tụ

4 min read

Tựa game đấu thẻ tướng sắp ra mắt Loạn Đấu Vũ Trụ sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới và có ngôn ngữ tiếng Việt.

Đây không phải là lần đầu tiên tựa game được lấy bối cảnh đa vũ trụ anime về Việt Nam, trước đó chúng ta cũng đã từng có Học Viện Bá Vương và Siêu Anh Hùng Hội Tụ. Liệu game Loạn Đấu Vũ Trụ có thể vượt qua các đàn anh của mình hay chăng?

Trong game Loạn Đấu Vũ Trụ, các thế giới anime sẽ được hội tụ và hòa hợp lại với nhau để tạo nên một thế giới rộng lớn với các nhân vật quen thuộc. Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng mang tới các mâu thuẫn giữa các thế giới khác nhau. Bạn hãy tập hợp một đội hình mạnh mẽ để bảo vệ bản thân trước trận chiến “đa vũ trụ” sắp xảy ra.

Người chơi sẽ được cho ra trận tối đa 5 nhân vật với đội hình 3 – 2 ( 3 hàng sau và 2 hàng trước ). Phân loại vai trò trong game cũng khá đơn giản khi chỉ có 3 vai trò gồm Công, Thủ và Hỗ Trợ. Người chơi cần phải sắp xếp hợp lý vị trí các nhân vật để giành chiến thắng trước đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chinh phục và khám phá nguồn gốc thế giới trong game Tomb Armor Fighter

Dù game Loạn Đấu Vũ Trụ chưa ra mắt nhưng các người chơi vẫn tinh mắt nhìn ra những bộ truyện nào sẽ có mặt trong tựa game đấu thẻ tướng này như : Dragon Ball, Naruto, One Piece, Áo Giáp Vàng, Inuyasha… Trong mỗi bộ truyện đều sẽ có từ 3 tới 10 nhân vật đại diện, các nhân vật sẽ có hình dạng chibi vô cùng đáng yêu và được tạo hình rất giống với nguyên tác. Ngoài ra, các kỹ năng của họ cũng được thiết kế tỉ mỉ, mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc trưng của riêng mình.

Là một tựa game đấu thẻ tướng đa vũ trụ thì không thể thiếu các trận chiến PvP máu lửa, bạn có bao giờ cãi nhau với bạn bè rằng nhân vật ABC trong truyện ZYX mạnh hơn chưa? Hãy gạ kèo bạn bè vào game và tạo nên đội hình yêu thích rồi PvP với nhau xem nhân vật nào mới thực sự mạnh mẽ.

Đừng lo về việc “quá ít” các bộ truyện có mặt trong game Loạn Đấu Vũ Trụ. Các người chơi trước đã tiết lộ rằng sẽ có nhiều bộ truyện mới được cập nhật dần, thậm chí là các bộ anime đang hot hiện nay cũng sẽ góp mặt trong tựa game đấu thẻ tướng này, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà gắn bó với game. Hiện ngày ra mắt chính thức dự kiến sẽ vào ngày 2/11/2023. Hãy theo dõi KKKBET và Fanpage game Loạn Đấu Vũ Trụ để nhận các thông tin mới nhất nhé.

Trang chủ : https://loandauvutruKKKBET/teaser
Fanpage : Facebook
Đăng Ký Trước : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours