Ma Tào Tháo – “Idol giới trẻ” trong Tam Quốc Chess

6 min read

Ma – Tào Tháo đang là vị tướng rất mạnh và được đông đảo game thủ ưa chuộng trong tựa game mobile Tam Quốc Chess.

Giữ lối chơi đấu tướng nhưng Tam Quốc Chess phát triển các tộc hệ một cách chuyên sâu và mới lạ hơn rất nhiều so với các tựa game khác. Hệ thống kích Tộc Hệ trong Tam Quốc Chess biến ảo khôn lường, thách thức đỉnh cao sáng tạo đội hình với 8 thế lực (Ngụy – Thục – Ngô – Quần, Thần – Ma), 6 tộc hệ (Chiến Sĩ – Thích Khách – Quân Sư – Xạ Thủ – Mưu Sĩ – Hộ Vệ). Càng nhiều tướng của cùng một phe trên bàn cờ, đội hình sẽ càng trở nên hiệu quả.

Mỗi tộc hệ kích hoạt sẽ cho hiệu quả thú vị. Đơn cử như Chiến sĩ càng đánh thì sát thương càng lớn; xạ thủ sẽ tăng tới 100% tốc độ đánh nếu kích hoạt mốc 6, hay như Quân Sư sẽ tăng sát thương kỹ năng toàn tướng lên 80%. Từ đó, game tạo nên những trận đấu thiên biến vạn hóa, hack não đảo đội hình cực ấn tượng.

Mỗi vị tướng trong Tam Quốc Chess cũng vì thế mà có nhiều cơ hội hơn để thể hiện sức mạnh, với vai trò đa dạng, đa dụng. Trong số đó, Ma – Tào Tháo là một vị tướng rất được khuyên dùng trong thời gian gần đây nhờ bộ kỹ năng mạnh mẽ, sát thương lớn và có thể chống lại meta Thích Khách vốn cực kỳ khó chịu.

Tuy nhiên, phải có cách build hợp lý thì Ma – Tào Tháo mới có thể bộc phát sức mạnh “1 nộ cân team”. Dưới đây là 1 trong số những bài chia sẻ bí quyết nuôi Ma – Tào Tháo nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng Tam Quốc Chess, các tân thủ có thể tham khảo.

Cố gắng dồn vàng và điểm quan chức là có thể mua được Ma – Tào Tháo, đồng thời vị tướng này cũng có thể nhận được ở nhiều hoạt động và sự kiện khác.

Kỹ năng Ma Quang Mãn Thiên sau khi được kết hợp cùng Thần Binh trở nên rất bá đạo, bắn Ma Quang Pháo đến 5 địch ngẫu nhiên, tạo sát thương phép bằng 350% công và đưa bản thân vào trạng thái Ma Sư (công +80%, hút HP +25%, miễn ST +35%, trong 5s)

Tọa kỵ dành cho Ma – Tào Tháo nên tẩy và tăng hết vào Công, sát thương kỹ năng hoặc tỉ lệ Bạo, hỗ trợ trực tiếp cho sát thương Nộ. Tuyệt kỹ Tọa kỵ đi cùng nên là Tàn Bạo, sau khi khai trận sẽ tăng công 25% kéo dài 6s, trong 6s này Ma – Tào Tháo đã kịp Nộ lần đầu tiên, sát thương sẽ cực kỳ khỏe. Ngoài ra thì Bí Pháp cũng có thể là sự lựa chọn tiếp theo, giúp mỗi đòn đánh của Tào Tháo có 45% xác suất nhận thêm 10 năng lượng, ra Nộ trước chiếm ưu thế.

Các tính năng bổ trợ khác như Báu Vật hay Trang Bị, người chơi cũng sẽ tiếp tục tẩy thuộc tính thành tăng tấn công hoặc sát thương kỹ năng.

Đối với Binh Thư, Binh Thư Mạnh sẽ thích hợp với Ma – Tào Tháo, đảm bảo khi HP dưới 30%, năng lượng sẽ ngay lập tức hồi 60 điểm, giúp gã ra chiêu luôn và tăng khả năng sống sót.

Về bộ đồ, game thủ có thể linh hoạt nâng theo bộ Xạ Thủ hoặc bộ Chiến sĩ, đều khỏe. Trận Pháp ưu tiên là Thiên Tuyệt Trận, tăng mạnh công và tốc độ công.

Về Thú Hồn, Hồn Tuyết Báo sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc, tạo sát thương phép cho địch xung quanh bằng 60% lực công. Nếu không, game thủ có thể sử dụng Thú Hồn Liệt Báo hoặc Phúc Xà đều tốt.

Sát thương nổ khủng khiếp (màu xanh) trong lần đầu tiên Nộ của Ma – Tào Tháo

Cách build này nhắm tới việc tối đa sát thương của Ma – Tào Tháo trong lượt Nộ đầu tiên, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc khả năng thủ của vị tướng này sẽ chỉ ở tầm trung. Game thủ build team nên có thêm các vị tướng tanker hiệu quả như Trương Phi hay Lữ Bố để Ma – Tào Tháo có thể được tung Nộ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các game thủ yêu thích phong cách đánh nhanh thắng nhanh cùng ma – Tào Tháo. Tam Quốc Chess còn rất nhiều vị tướng thú vị khác, cùng trải nghiệm nhé.

Tải game: https://tqchess.onelinkKKKBET/RCHt/PR

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours