Mad King – Game chiến thuật thẻ bài phong cách hoạt hình

4 min read

Mad King là game mobile thẻ bài lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng thú vị, nơi tất cả các thế lực tập hợp chống lại Vua Điên.

Mad King có cách mở đầu giống như một câu chuyện cổ tích. Ngày xửa ngày xưa, Aerys, từng được mệnh danh là ‘Vua Thông Thái’, đã xây dựng một vương quốc thịnh vượng và hòa bình. Tuy nhiên, đến cuối triều đại, ông trở thành một “Vua điên” tàn ác, vô độ khiến dân chúng không thể chịu nổi phải đứng lên lật đổ. Nhưng tất cả đều không hề hay biết rằng Merchant of Fate đang giật dây đằng sau tất cả những điều này…

Mad King giống như sự kết hợp giữa MOBA và poker game, điều làm nên sự khác biệt cho tựa game mobile thẻ bài chiến thuật này là người chơi có thể điều khiển 2 anh hùng liên tục cho đến khi một bên bị đánh bại hoàn toàn. Toàn bộ trải nghiệm gợi nhớ đến việc chơi đấu bài trong game MOBA, rất phù hợp với những người không giỏi game hành động nhưng vẫn muốn thử sức với lối chơi cạnh tranh kịch tính.

Trong quá trình chơi game mobile Mad King, người chơi sẽ rút ngẫu nhiên vũ khí, trang bị, hành động, thẻ kỹ năng và nhiều loại thẻ khác. Mỗi thẻ đại diện cho một lệnh, ví dụ như: nếu kẻ thù của bạn tấn công, bạn có thể sử dụng thẻ né tránh để né tránh hoặc nếu kẻ thù dùng bùa chú lên bạn, bạn có thể sử dụng thẻ miễn nhiễm để tránh sát thương. Bạn cũng có thể tận dụng tối đa các hiệu ứng vũ khí khác nhau. Ví dụ, trong những điều kiện cụ thể, bạn có thể tung ra một đòn tấn công không thể né tránh khiến đối thủ không kịp trở tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Alpha Returns – Game hành động bắn súng battle royale kịch tính và hoành tráng

Mad King cung cấp một loạt các anh hùng thuộc các chủng tộc khác nhau như con người, người lùn, yêu tinh, ác quỷ và Rồng. Mỗi anh hùng có một kỹ năng riêng tương tác với các thẻ bài. Có tất cả 24 loại thẻ mà người chơi có thể mở khóa và thu thập, các thẻ đều có hiệu ứng hình ảnh thú vị khiến tựa game mobile này luôn luôn sống động và như đang thực sự diễn ra trước mắt bạn.

Game Mad King còn mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn gồm 1v1, 2v2 và 5 người chơi. Cho dù bạn muốn tham gia vào các trận chiến PVP căng não hay chỉ đơn thuần là giải trí cùng một vài người bạn thì tựa game thẻ bài chiến thuật này đều đáp ứng mọi nhu cầu. Hiện tại tựa game này đã có thể chơi chéo đa nền tảng trên cả mobile và PC.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours