NetEase vẫn đang âm thầm phát triển Onmioji The World

5 min read

Một vài hình ảnh rò rỉ của một khách hàng từng được tham quan trụ sở của NetEase cho thấy Onmyoji The World vẫn đang âm thầm được phát triển

Onmyoji: The World được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2021 tại NetEase Connect 2021, đây là phần ngoại truyện mới của sê-ri Onmyoji – đã được hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới tải xuống kể từ năm 2016. Onmyoji The World là dự án game nhập vai thế giới dựa trên IP Onmyoji (Âm Dương Sư) đình đám của hãng.

Onmyoji: The World được công bố lần đầu tiên tại sự kiện NetEase Connect 2021

Trong Onmyoji: The World, người chơi đảm nhận vai trò của một Âm dương sư đi lang thang và chiến đấu giữa các thế giới với thức thần – linh hồn văn hóa dân gian Nhật Bản. Onmyoji: The World sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng khác nhau và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game và xã hội mượt mà cho người chơi từ tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Onmyoji: The World vẫn đang âm thầm được phát triển

Thế nhưng từ đó đến nay Onmyoji: The World gần như biến mất trên thị trường game kể từ khi công bố bởi không hề có một tin tức nào kể từ sau khi được công bố khiến nhiều fan nghi ngờ về số phận của siêu phẩm này. Thậm chí Onmyoji: The World còn không được nhắc tới tại hai sự kiện thường niên của NetEase là NetEase 520 và NetEase Connect 2023 vừa diễn ra.

Tuy nhiên, mới đây một vài hình ảnh của một khách hàng đã được tham quan trụ sở của NetEase được lộ ra. Trong vào bức ảnh đó, chúng ta có thể thấy Onmyoji: The World vẫn đang được phát triển chứ không hề bị hủy bỏ hay tạm ngưng. Bằng chứng là trên máy tính của nhân viên thiết kế đồ họa cho thấy sự xuất hiện của các nhân vật trong Onmyoji: The World. Và bất ngờ thay, lý do vì sao NetEase vẫn đang giữ Onmyoji: The World chưa vông bố ra mắt đến tận bây giờ là vì trò chơi này chưa nhận được giấy phép phê duyệt phát hành từ Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Nhà nước Trung Quốc. Đây có thể là ảnh hưởng từ những quy định mới của Trung Quốc về trò chơi điện tử được ban hành vào năm 2020 khiến việc phát hành game ở đất nước này khó khăn hơn rất nhiều.

Những hình ảnh của một khách hàng tham quan trụ sở làm việc của NetEase cho thấy Onmyoji: The World vân đang được phát triển:

Mặc dù mất tích 2 năm kể từ khi công bố, nhưng những hình ảnh Onmyoji: The World xuất hiện ở trên vẫn khiến người hâm mộ rất phấn khích bởi họ rất mong chờ vào siêu phẩm này được ra mắt. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin chính thức gì về ngày ra mắt của Onmyoji: The World, nhưng với việc NetEase vẫn đang âm thầm phát triển Onmyoji: The World thì chắc chắn đây là một dự án quan trọng và NetEase dự định sẽ hoàn thành trò chơi ngay cả trước khi được cấp phép phát hành.

Trang chủ: https://www.onmyojitheworldKKKBET
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/onmyojitheworld

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours