Người chơi nên chọn class nào để tăng cấp nhanh trong siêu phẩm game MMORPG 3D Thái Cổ Phong Ma

6 min read

Sau khi ra mắt chính thức vào sáng 17/10, tựa game bom tấn MMORPG 3D Thái Cổ Phong Ma đã được nhiều game thủ nhanh tay trải nghiệm.

Thái Cổ Phong Ma là game MMORPG 3D mang đến một cốt truyện tiên hiệp vào thời thượng cổ, khi Thần và Ma đối đầu. Để đánh bại Chí Tôn Ma Tộc, chư Thần đã dốc cạn Thần Lực phong ấn hắn vào Vực Sâu. Trải qua một ngàn năm, sức mạnh của phong ấn dần lỏng lẻo, hơi thở bóng tối của Ma Tôn bắt đầu “gặm nhấm” thế giới, báo trước một thảm họa sắp ập đến.

Hoạt ảnh chiến đấu của Thái Cổ Phong Ma vô cùng sống động và mướt mắt, hàng trăm bộ ngoại trang và pet cưỡi đẹp xuất thần cùng bộ skill của mỗi class tạo nên một bức tranh kì vỹ về thế giới Phong Thần đầy ma mị.

Cốt truyện game diễn ra tại vũ trụ Phong Thần với những nhân vật huyền thoại như Na Tra, Khương Tử Nha, Đát Kỷ… Người chơi được lựa chọn 1 trong 6 class cơ bản. Nhưng theo cảm nhận từ 2game và người chơi có dịp trải nghiệm vào sáng 17/10 thì class Long Tộc có skill khống chế vô cùng hữu hiệu cùng tốc độ ra đòn nhanh sẽ được nhiều người chơi lựa chọn.

Long Tộc

Theo đó class Long Tộc sẽ mạnh về sát thương quần thể và khống chế từ bộ skill Kinh Hồng Chiếu Ảnh, Phá Không Ảnh Nhẫn cộng thêm Thức tỉnh dạng Thiên thần với Skill Khống Chế liên tục có thời gian hồi skill chỉ 1 giây vô cùng bá đạo dùng để diệt boss vô cùng nhanh chóng. Người chơi cần phải chú ý tăng cả skill chủ động và bị động thì mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của nhân vật.

Ngoài ra khi hoàn thành tất cả hoạt động cần thiết trong ngày thì game thủ sẽ nhận được Bí Tịch với những skill đặc trưng nhất của class đó để dùng lúc nguy cấp trong combat.

Đội hình cần có

Đặc biệt với những hoạt động vượt ải với 3 nhân vật thì chúng ta sẽ cần thêm một vài nhân vật khác nữa có thể kể đến như Thiên Tộc và Nhân Tộc. Nhân Tộc sẽ đóng vai trò Tanker vô cùng hữu dụng trong combat mỗi khi gặp quái đông với Skill hút quái và đánh lan nhằm câu kéo thời gian cho các thành viên trong team có thể yên tâm ra đòn mà không bị ngắt quãng.

Hoạt động ingame

Ngoài việc lựa chọn class phù hợp để chiến game Thái Cổ Phong Ma, bạn cũng có thể cày ải với vô số hoạt động lớn nhỏ không thể kể hết, đặc biệt các hoạt động này tham gia không cần tiêu tốn thể lực nên người chơi có thể yên tâm cày cuốc cả ngày mà không sợ thiếu thốn thời gian. Tham gia các hoạt động này xong bạn còn được mở khoá các bộ ngoại trang như Hải Tặc hay Hiệp Sĩ và những đôi cánh rực rỡ tăng thêm sát thương và chống chịu cho nhân vật của mình.

Tuy vậy sau hơn nửa ngày trải nghiệm, có lẽ do lượng người chơi tham gia trải nghiệm vượt xa ước tính của NPH nên tình trạng giật lag xảy ra liên tục. Trên các diễn đàn mạng xã hội, game thủ đã phải lên tiếng và không ngờ rằng có nhiều người chơi cũng gặp phải tình trạng như mình. Điều này chứng tỏ rằng sức hút của siêu phẩm game MMORPG Thái Cổ Phong Ma lớn đến nhường nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn MMORPG 3D Dungeon Hunter 6 Mobile mới ra mắt đã quá tải vì người chơi đông như kiến

Đánh giá tổng quan về mặt gameplay thì Thái Cổ Phong Ma đã làm quá xuất sắc, trải nghiệm của người chơi được đẩy lên giới hạn tột độ, hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt và mạnh mẽ dứt khoát, truyền thuyết Phong Thần Hắc Hoá mang đến trải nghiệm mới lạ cho các fans dòng game tiên hiệp. Tuy nhiên cũng cần điểm lại một vài vấn đề nho nhỏ do giật lag mang đến trải nghiệm không được như ý muốn cho toàn thể game thủ. Vậy nên chúng ta không có lý do gì để bỏ qua một tựa game MMORPG bom tấn như Thái Cổ Phong Ma mà hãy tự mình trải nghiệm ngay và luôn.

Tải game tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours