Nhân vật mới Topaz sắp ra mắt trong game Honkai: Star Rail

6 min read

Nhân vật mới Topaz sẽ ra mắt trong Honkai: Star Rail ở nửa sau của phiên bản 1.4 cùng với người bạn đồng hành đáng tin cậu, Numby.

Trong Honkai: Star Rail phiên bản 1.4, nhân vật Topaz xuất hiện lần đầu tiên ở các nhiệm vụ Jarilo-VI, Belobog. Mặc dù vắng mặt trong các nhiệm vụ, trailer và những khoảnh khắc đáng nhớ của các phiên bản trước đó nhưng sự xuất hiện của cô nàng trong thời gian tới sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Topaz xuất hiện trong Path of Hunt với tư cách là một nhân vật 5 sao đáng gờm nắm giữ sức mạnh của nguyên tố Lửa. Cô ấy xuất sắc trong việc gây ra lượng sát thương đáng kể cho các đòn tấn công tiếp theo, nhờ vào sức mạnh tổng hợp vui nhộn của cô ấy với Numby. Cho dù là người giữ vai trò gây sát thương chính hay DPS phụ trong đội, Topaz đều mang đến sự linh hoạt cho đội hình của bạn.

Cùng tìm hiểu toàn diện về cơ chế, khả năng và kỹ năng trong lối chơi của Topaz để hiểu rõ hơn vai trò của cô ấy trong các trận chiến cũng như lý do vì sao mà nhiều người chơi hào hứng sớm được sở hữu cô nàng trong đội hình:

Sức mạnh tổng hợp hoàn hảo cho các nhân vật tấn công tăng cường (FUA)

Bộ kỹ năng của Topaz đã được cải tiến bao gồm khả năng đánh dấu một kẻ thù bằng kĩ năng Dấu Ấn Tấn Công, giúp tăng sát thương gây ra cho mục tiêu bị đánh dấu. Cơ chế này khiến Topaz trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đội hình tấn công tăng cường nào. Bên cạnh đó, thú cưng của Topaz là Numby cũng góp phần tăng sức mạnh cho các đòn tấn công tăng cường, phối hợp hoàn hảo với các nhân vật FUA. Sức mạnh tổng hợp này cho phép người chơi Honkai: Star Rail áp dụng các lối chơi chiến thuật và tối đa hóa khả năng gây sát thương trong các trận chiến.

Lượng sát thương ấn tượng

Với các kỹ năng đã được cập nhật, Topaz tiếp tục mang lại lượng sát thương ấn tượng. ATK cơ bản, Kỹ năng và Chiêu cuối của cô ấy đều gây ra DMG Lửa và thêm sát thương khuếch đại [Dấu ấn tấn công] đảm bảo rằng cô ấy vẫn là một kẻ gây sát thương đáng gờm. Tỷ lệ chí mạng và Hệ số sát thương tăng lên trong trạng thái Tối thượng của cô ấy càng tăng thêm khả năng sát thương của cô ấy, khiến cô ấy trở thành nguồn gây sát thương nổ và duy trì đáng tin cậy.

Tương thích với meta hiện tại

Bộ kỹ năng của Topaz tạo ra một nhân vật mới mẻ và mạnh mẽ hàng đầu trong meta của Honkai: Star Rail. Khả năng đánh dấu mục tiêu và tăng cường các đòn tấn công của cô rất phù hợp với các chiến thuật và thành phần đội hình đang được ưa chuộng trong game. Đầu tư vào Topaz có thể giúp duy trì tính cạnh tranh và thích ứng với meta luôn thay đổi, khiến cô ấy trở thành sự bổ sung có giá trị trong danh sách nhân vật nên có.

Topaz là một nhân vật hấp dẫn trong Honkai: Star Rail vì nhiều lý do. Thứ nhất, lối chơi độc đáo và tính linh hoạt của cô ấy khiến cô ấy trở thành một sự bổ sung có giá trị cho bất kỳ đội hình nào. Hơn nữa, Topaz mang lại lượng sát thương ấn tượng. Các khả năng dựa trên Lửa và khả năng sát thương bùng nổ của cô ấy mang lại cả sát thương và khả năng kiểm soát chiến trường ổn định khiến cô ấy vượt trội trong mọi hoạt động.

Trong bản phát hành nửa sau Phiên bản 1.4 sắp tới vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, Topaz sẽ gây chú ý bởi cả vẻ ngoài và khả năng đặc biệt của cô ấy. Nhân vật này được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nhân vật thuộc hệ Lửa hàng đầu của Honkai: Star Rail, với mục tiêu vượt qua sự mong đợi cả về mức độ phổ biến lẫn hiệu quả sử dụng.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours