Những nhân vật Genshin Impact nên sử dụng Range Gauge

4 min read

Hãy cùng xem các nhân vật DPS nào trong game Genshin Impact sẽ hưởng lợi từ phần thưởng ATK của vũ khí Range Gauge có nguồn gốc từ Fontaine.

Range Gauge là cây cung 4 sao mới trong Genshin Impact 4.1 có thiết kế ấn tượng và hiệu ứng bonus hấp dẫn, là một lựa chọn vũ khí tốt cho các nhân vật DPS nhờ ATK cơ bản và phần thưởng ATK bổ sung: ATK cơ bản tối đa: 565; Điểm cộng ATK tối đa: 27,6%. Để hỗ trợ tốt nhất cho nhân vật sử dụng loại vũ khí mới này, người chơi nên chọn một người hồi máu tốt cho đội của mình để kích hoạt kỹ năng bị động liên tục. Khi nhân vật sử dụng cây cung 4 sao này được hồi máu hoặc hồi máu cho các đồng đội, họ sẽ nhận được Biểu tượng của Unity trong 30 giây có thể xếp chồng lên nhau thành 3 biểu tượng. Sau đó, những nhân vật này có thể sử dụng các biểu tượng này để kích hoạt hiệu ứng Đấu tranh trong 10 giây để nhận phần thưởng ATK và DMG nguyên tố.

Các nhân vật nên sử dụng vũ khí mới này trong Genshin Impact 4.1:

+ Lyney: Lyney có thể dễ dàng hưởng lợi từ phần thưởng ATK và Elemental DMG từ Range Gauge. Chỉ số phụ ATK% của cây cung này tăng sát thương đầu ra của anh ta một cách ồ ạt, đặc biệt là trong đội Mono-Pyro khi Lyney đi cùng Bennett – một trong những người hồi máu giỏi nhất trong Genshin Impact hiện nay. Lyney cũng có thể tự chữa lành vết thương để kích hoạt buff của vũ khí này.

+ Ganyu: Ganyu là DPS Cryo sử dụng cung giỏi nhất trong game Genshin Impact. Đó là lý do tại sao Range Gauge là một lựa chọn hợp lý cho cô ấy. Bạn có thể chọn Kokomi cho vai trò healer trong đội của Ganyu và tận dụng Nội tại của vũ khí.

+ Childe: Phần thưởng thêm của vũ khí mới Range Gauge là một buff tuyệt vời cho Childe. Nhưng bạn cũng cần mang theo một người chữa lành để giúp anh ta tận dụng lợi thế để kích hoạt Biểu tượng của Unity cho các buff ATK. Hơn nữa, khả năng của Childe tăng theo ATK, vì vậy chỉ số phụ ATK% của cây cung này rất cần thiết cho Hydro DPS này.

+ Yoimiya: Yoimiya cũng tận dụng được Kỹ năng vũ khí. Chỉ số phụ ATK% của vũ khí 4 sao này cũng tăng sát thương tổng thể cho Pyro DPS này. Nhưng cô ấy cũng cần một healer như Bennett, Kuki Shinobu hoặc Kokomi để kích hoạt nhiều phản ứng nguyên tố mạnh mẽ khác nhau.

+ Kujou Sara: Bộ kỹ năng của Kujou Sara giúp buff đồng đội dựa trên ATK của cô ấy. Vì vậy, phần thưởng ATK và các chỉ số phụ của cây cung này là rất cần thiết đối với cô ấy. Cô ấy sẽ hỗ trợ đồng đội của mình tốt hơn khi sử dụng cây cung này.

Trang chủ: https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours