Những nhân vật tạo nên đội hình khác biệt trong Warcraft Rumble

7 min read

Chọn đúng người lãnh đạo sẽ tạo ra sự khác biệt lớn với bất kỳ đội nào bạn muốn xây dựng trong game Warcraft Rumble.

Để giúp người chơi đưa ra quyết định sáng suốt về việc lựa chọn nhân vật trong game Warcraft Rumble, 2game đã sưu tập một danh sách cấp độ dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong game. Sắp xếp này dựa trên sức mạnh và hiệu quả tổng thể mà nhân vật này tạo ra cho đội hình. Nếu bạn là người mới, danh sách này sẽ giúp bạn quyết định xem nhân vật nào đáng để đầu tư và nhân vật nào nên tránh.

Cấp S

Cấp S là những nhân vật tốt nhất. Những minis này đóng vai trò chủ chốt trong nhiều kiểu đội hình khác nhau. Hiện tại đứng đầu meta game Warcraft Rumble có Rend Blackhand của phe Blackrock. Khả năng lãnh đạo của Rend Blackhand “Blacken the Skies” giúp giảm chi phí cho các đơn vị bay khác của bạn xuống một đơn vị, ưu thế rất có lợi bởi kinh tế là một khía cạnh rất quan trọng trong game. Nhưng trên hết, Rend Blackhand là một mini chiến đấu rất mạnh, vừa bay được vừa có thể chiến đấu trên mặt đất khi thú cưỡi của anh ta bị tiêu diệt, đồng thời anh ta gây ra sát thương nguyên tố mạnh mẽ trên diện rộng.

Có rất nhiều lãnh đạo giỏi của phe Alliance nhưng Tirion Fordring là người giỏi nhất hiện nay. Sở hữu vũ khí búa mạnh mẽ, máu trâu và phòng thủ cao, rất giống với class Paladin trong các tựa game nhập vai. Anh ta thiên về chiến đấu cận chiến, đóng vai trò như một tanker đáng tin cậy nhờ khả năng giảm 50% sát thương vật lý. Đặc biệt, kĩ năng Holy Light của anh ấy chữa lành tất cả các đơn vị đồng minh gần đó.

Cấp A

Các mini A không bằng cấp S nhưng cũng rất đáng tin cậy. Đặc biệt khi được ghép với các nhân vật cấp S có thể phát huy hết tiềm năng. Trong đó, Maiev Shadowsong là một đơn vị thuộc phe Unbound rất linh hoạt, có thể chơi theo cách bạn muốn và với khả năng tàng hình, anh ta có thể lẻn vào đội hình kẻ thù và tạo ra những cơ hội duy nhất cho đội. Bộ kỹ năng của anh ta không có gì nổi bật, do đó là cấp A, nhưng nhờ khả năng tàng hình, anh ta có thể tránh được những tình huống không mong muốn và trở thành một tài sản đáng giá cho đội.

Với các đòn tấn công tầm xa và khả năng tiêu diệt kẻ thù Thiết giáp, Jaina Proudmoore là một nhân vật tuyệt vời để sử dụng trong đội hình, nhân vật này cũng làm tăng cấp độ của các Phép thuật. Cũng có thể gây ra hiệu ứng kiểm soát đám đông dưới dạng làm chậm.

Cấp B

Hiện tại ở cấp B chỉ có một mini mà người chơi có thể sử dụng đó chính là Sneed – tanker mà bạn cần để đối mặt với mọi thứ. Với nhiều máu và khả năng giảm sát thương bổ sung, anh ta trở thành một đơn vị bao vây tuyệt vời. Mặc dù anh ta sẽ chỉ tấn công Boss và Tháp, nhưng điều đó khiến anh ta trở thành một Mini được đánh giá cao. Tất nhiên, các nhân vật còn được đánh giá dựa trên sức mạnh tổng hợp, nên cấp độ B cũng khiến tầm quan trọng của nhân vật này bị giảm đi. Nhưng nếu bạn là người mới trong Warcraft Rumble, việc bắt đầu với một nhân vật như vậy lại vô cùng hợp lý.

Cấp C

Ở Cấp C, game Warcraft Rumble có một nhân vật mii rất đáng chú ý đó là Grommash Hellscream. Anh ta là một tanker giỏi nhưng không có gì đáng kinh ngạc. Anh ta có khả năng gây sát thương cho Tháp nhưng không mang lại thêm lợi ích nào. Tương tự với Hogger – nhân vật được cho là nhỉnh hơn một chút nhờ sát thương cao hơn và tăng tốc độ tấn công cho đồng đội.

Cấp D

Ở cuối danh sách là Charlga Razorflank. Hiện tại phong độ của anh ấy không được tốt lắm vì anh ấy đang thiếu thứ gì đó để đẩy anh ấy lên một tầm cao hơn. Về lý thuyết, tỷ lệ thiệt hại là rất lớn, nhưng trên thực tế thfi gần như không đáng kể, ít nhất là tại thời điểm này. Hi vọng trong tương lai, game Warcraft Rumble có thể phát hành thêm các minis mới giúp mở ra tiềm năng của nhân vật này.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours