OuterPlane và Aether Gazer sẽ chính thức được ra mắt vào 23/5

Hai tựa game đáng được mong chờ nhất tháng 5 đến từ NPH Smilegate và Yostar sẽ chính thức cùng phát hành toàn cầu vào ngày mai 23/5.

GAME OUTERPLANE

OuterPlane một trò chơi nhập vai hành động Turn-Based

OuterPlane một trò chơi nhập vai hành động Turn-Based như một tác phẩm nghệ thuật 3D Ravishing. Với đồ họa 3D và hình ảnh bắt mắt giúp người chơi cảm giác hòa mình vào thế giới ma thuật với những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Outerplane được phát triển bởi chính những người đã làm nên Closers Online trên PC.

Game OUTERPLANE là một trò chơi mang đậm tính chất chiến thuật. Mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ phải tính toán và đưa ra những chiến lược hợp lý, kết hợp khéo léo các anh hùng trong đội hình để tận dụng được tối đa sức mạnh của họ để giành nhiều lợi thế về cho bản thân và đoạt lấy chiến thắng chung cuộc. Trò chơi sở hữu chủ đề ‘isekai’ đang rất được ưa chuộng hiện nay cùng cốt truyện thoát ly khỏi mô tuýp anh hùng giải cứu thế giới thường thấy, bảo đảm mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị.

Outerplane dự kiến ra mắt vào lúc 7 giờ sáng ngày mai 23/5 trên App Store và Google Play (bao gồm Việt Nam). Ngay bây giờ, bạn có thể vào trang chỉ để nhận đăng ký trước tải trò chơi này theo link dưới đây.

Trang chủ: https://outerplane.game.onstoveKKKBET

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/OUTERPLANEGLOBAL

Tải game: Android / iOs

GAME AETHER GAZER

Aether Gazer là tựa game nhập vai hành động chặt chém giống Honkai Impact 3rd và Punishing: Gray Raven

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Aether Gazer tiết lộ Trailer mới sau nhiều tháng im lặng

Aether Gazer là tựa game nhập vai hành động chặt chém giống Honkai Impact 3rd và Punishing: Gray Raven, được phát triển bởi Xiamen Yongshi, đội ngũ đằng sau tựa game gacha Azur Lane nổi tiếng.

Sau một thời gian dài trì hoãn sau nhiều tháng im lặng trên đài phát thanh, game nhập vai hành động rất được mong đợi, “Aether Gazer” cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng bằng một đoạn giới thiệu trêu ghẹo hoàn toàn mới! Rất nhiều game thủ đang kỳ vọng rất nhiều vào trò chơi này vì nó được phát triển bởi Yostar, được biết đến với những tựa game đình đám như “Arknights” và “Azur Lane!”

“Aether Gazer” là một game nhập vai hành động 3D có nhịp độ nhanh với nhiều yếu tố tương lai. Đồ họa 3D có độ phân giải cao mô phỏng một thế giới trò chơi khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh là một viễn cảnh tận thế. Ngoài ra, một thế giới quan và cốt truyện táo bạo khuyến khích người chơi hành động với kỹ năng và độ chính xác để ngăn chặn sự phổ biến hỗn loạn của cái ác nhằm duy trì sự cân bằng của ý thức con người, điều cần thiết để theo đuổi con đường đã định đến Idealbild. 

Aether Gazer nổi bật với cơ chế tổ đội 3 người cùng ra trận, trong đó 2 nhân vật còn lại sẽ do AI điều khiển. Bên cạnh đó dung lượng và đồ họa của Aether Gazer cũng được cho là nhẹ nhàng và “thân thiện với cấu hình máy” hơn hai tựa game của HoYoverse và Kuro Games.

Aether Gazer dự kiến ra mắt vào lúc 14 giờ chiều ngày mai 23/5 trên App Store và Google Play (không có tại Việt Nam). Đội ngũ phát triển cũng cho biết họ đang cân nhắc mở rộng thêm phiên bản PC. Người chơi có thể xem thêm thông tin tại trong chủ của trò chơi.

Trang chủ: https://aethergazerKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours