ROTAENO – Game Mobile âm nhạc cực hay hiện đang được tải miễn phí

4 min read

Nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt, tựa game âm nhạc Rotaeno do Dream Engine Games sản xuất vốn có giá 60.000VNĐ nay đã cho bạn tải hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play từ ngày 30 đến hết ngày 31/5.

Nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt, tựa game âm nhạc Rotaeno cho phép tải hoàn toàn miễn phí

Được phát hành vào ngày 30/5/2022, Rotaeno được các nhà phê bình đánh giá có gameplay đột phá trong thể loại rhythm game trên di động. Điều làm nên sự khác biệt của trò chơi chính là tính năng xoay (rotation). Rotaeno có các nốt nhạc quay mượt mà và nhanh, bạn sẽ chơi bằng cách chạm ngón tay cái và lắc cổ tay sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển của thiết bị, tạo cảm giác như đang tham gia vào một cuộc đua tốc độ cao giữa các vì sao.

Rotaeno kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt

Trò chơi Rotaeno do công ty độc lập Dream Engine Games tạo ra, game sẽ được chơi dựa theo nguyên lý xoay thiết bị di động một cách nhanh chóng và được định thời gian chính xác khi các ghi chú và tín hiệu hình ảnh di chuyển về phía vòng tròn phán đoán để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi nhịp điệu arcade hấp dẫn. Người chơi phải nghiêng điện thoại của mình theo các góc khác nhau để ghi lại từng nốt nhạc khi chúng di chuyển trên màn hình, Rotaeno mang lại cảm giác tương tự như việc điều khiển tàu vũ trụ băng qua các vật cản ngoài không gian.

Rotaeno sẽ được chơi dựa theo nguyên lý xoay thiết bị di động

Bên cạnh đó, Rotaeno có rất nhiều bản nhạc độc quyền từ các nhà soạn nhạc rhythm game nổi tiếng. Từ EDM tới JPOP, KPOP và Opera, game có bộ sưu tập bài hát đa dạng về phong cách, giúp bất cứ ai cũng có thể tìm được bản nhạc mình yêu thích. Ngoài cho tải game miễn phí, từ ngày 30/5 đến 8/6, mỗi ngày đăng nhập vào game bạn sẽ có cơ hội quay gacha để nhận Stellar Gems (vật phẩm unlock các bản nhạc hoặc album trong game). Mỗi người chơi tối thiểu sẽ nhận được 100 Stellar Gems và tối đa 6000 Stellar Gems sau khi sự kiện kết thúc.

Từ ngày 30/5 đến 8/6, mỗi ngày đăng nhập vào game bạn sẽ có cơ hội quay gacha để nhận Stellar Gems

Rotaeno có sẵn để tải xuống miễn phí từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 trên  App Store và Google Play. Sau khi kết thúc sự kiện này, Rotaeno sẽ trở lại mức giá thông thường là 2,99$

Trang chủ: https://www.rotaenoKKKBET

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours