Star Stable Online – Game phiêu lưu thế giới mở trên yên ngựa

4 min read

Star Stable Online là một tựa game thế giới mở phiêu lưu cưỡi ngựa đến một hòn đảo xinh đẹp, đã ra mắt một thời gian trên iOS, giờ đã có cho Android.

Trong game Star Stable Online Mobile, người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình kỳ diệu với chính chú ngựa của mình. Họ phải cưỡi ngựa, huấn luyện và chăm sóc chú ngựa con của mình. Suốt quá trình phát triển, người chơi sẽ dần trở thành những tay đua giàu kinh nghiệm hơn và có thể mua nhiều giống ngựa khác nhau. Người chơi có thể sở hữu bao nhiêu ngựa tùy thích.

Cùng với chú ngựa giống của mình, người chơi sẽ được giao rất nhiều nhiệm vụ ly kỳ xung quanh những bí ẩn đang chờ được khám phá. Hòn đảo Jorvik xinh đẹp của Star Stable Online Mobile có rất nhiều nhân vật được thiết kế đa dạng với tính cách lôi cuốn, mỗi nhân vật đều mang đến những điều mới mẻ. Có đủ những câu chuyện xung quanh họ để khiến người chơi bận rộn trong một thời gian dài.

Tất nhiên đó không phải là tất cả những nội dung có trong game Star Stable Online Mobile. Người chơi cũng có thể thư giãn và đi chơi với bạn bè của mình. Bạn bè có thể trò chuyện và cùng nhau tham gia các chuyến đi bình thường hoặc thử thách hơn một chút bằng cách cạnh tranh ở một trong nhiều giải đấu trên đảo. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thành lập câu lạc bộ cưỡi ngựa của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile Tokyo Ghoul: Break The Chains mang VA gốc trở lại

Điểm nổi bật nhất của tựa game phiêu lưu thế giới mở này là sự tùy biến. Có hơn 50 giống ngựa để lựa chọn. Ngoài ra, các tay đua cũng có thể điều chỉnh ngoại hình của mình với nhiều lựa chọn về quần áo, phụ kiện, dây cương, khăn quấn chân, chăn, túi yên và nơ.

Star Stable Online được chơi miễn phí cho đến cấp 5. Để trải nghiệm tất cả Jorvik và truy cập tất cả các tính năng của trò chơi, bạn có thể trở thành Star Rider với khoản thanh toán một lần. Star Riders có thể truy cập hàng nghìn nhiệm vụ chỉ dành cho thành viên, chọn từ nhiều giống chó độc đáo, đi chơi với bạn bè cũ và mới cũng như tham gia cộng đồng.

Cho dù bạn chơi trên Android hay máy tính để bàn, Star Stable Online vẫn chơi chéo được đa nền tảng giúp bạn tự động tiếp tục nơi bạn đã dừng lại khi chuyển đổi thiết bị. Chào mừng bạn đến với Jorvik, một hòn đảo xinh đẹp đầy phiêu lưu bất tận với những câu chuyện kỳ diệu trong tựa game này.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours