The Outlast Trials – Game kinh dị vừa ra mắt trên Steam sẽ khiến bạn mất ngủ.

5 min read

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi thì phần thứ ba của series game kinh dị nổi tiếng Outlast đã chính thức phát hành trên Steam với tên gọi The Outlast Trial.

The Outlast Trials – Game kinh dị vừa ra mắt

The Outlast Trials là phần trước của series Outlast, tức những sự kiện trong game sẽ diễn ra trước cả Outlast 1. Game lấy bối cảnh thời kỳ Chiến Tranh Lanh, nơi người chơi sẽ nhập vai vào những bệnh nhân tâm thần bị tập đoàn Murkoff Corporation thí nghiệm và nhiệm vụ của bạn là phải sống sót và trốn thoát khỏi những con quái vật kỳ dị do tập đoàn Murkoff Corporation thử nghiệm thất bại và bị biến đổi. Đừng lo bạn sẽ không phải trải qua cảm giác căng thẳng tột độ này 1 mình đâu, The Outlast Trial cho 2, 3 hoặc 4 người chơi sát cánh với nhau để đối đầu với những dị vật quái đản trong game.

The Outlast Trials là một thế giới không tin tưởng, sợ hãi và bạo lực

Trong một thế giới không tin tưởng, sợ hãi và bạo lực, đạo đức của bạn sẽ bị thử thách, sức chịu đựng của bạn bị thử thách và sự tỉnh táo của bạn bị nghiền nát. Tất cả vì sự tiến bộ, khoa học và lợi nhuận. Gameplay của The Outlast Trials vẫn là góc nhìn thứ nhất và bạn sẽ quan sát mọi thứ trong bóng tối bằng một chiếc kính nhìn đêm (thay vì camera như hai phần trước). Cũng như camera, chiếc kính này cần phải nạp năng lượng mới có thể sử dụng, nếu không bạn buộc phải tự lần mò trong màn đen u tối.

Chạy trốn và ẩn nấp khỏi lũ quái vật

Lối chơi cốt lõi liên quan đến việc tránh kẻ thù, ẩn nấp khỏi chúng và cố gắng chạy trốn. Murkoff sẽ cung cấp các công cụ mà bạn có thể sử dụng để tăng khả năng tàng hình, tạo cơ hội chạy trốn, làm chậm kẻ thù, v.v. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiếm được những công cụ đó và làm việc chăm chỉ để cải thiện chúng.

Trong trò chơi này, một điều thú vị là bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật sao cho phù hợp với phong cách bạn yêu thích.

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo ý thích trong The Outlast Trials

Các công cụ sẽ cho phép bạn: làm choáng kẻ thù, làm mù chúng, nhìn xuyên qua bức tường, chữa lành vết thương cho bản thân và những người xung quanh bạn. Murkoff sẽ yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ đáng lo ngại trong mỗi thử thách hoặc thử thách mk. Chỉ sau khi hoàn thành những điều đó, bạn mới được phép thoát khỏi Thử nghiệm hoặc Thử thách MK.

Sử dụng các công cụ để hỗ trợ giúp bạn trốn thoát

Một điểm mới khác trong phần này là bạn có thể sử dụng công cụ để làm chậm kẻ địch. Bạn có thể làm choáng, làm mù tạm thời, nhìn xuyên tường và trị thương cho đồng đội. Nhưng hãy nhớ rằng các bạn chỉ là những con chuột bạch trong lồng, chỉ có thể “vắt chân lên cổ” mà chạy trốn khỏi lũ quái vật chứ không thể chống lại kẻ địch như trong Resident Evil đâu nhé!

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1304930/The_Outlast_Trials/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours