Thống trị game Throne of Three Kingdoms với các anh hùng mạnh

6 min read

Để chiến thắng trong game chiến thuật Throne of Three Kingdoms, cần tập hợp một đội anh hùng phi thường và sử dụng bộ kỹ năng độc đáo của họ một cách thông minh và linh hoạt.

Throne of Three Kingdoms phân chia anh hùng thành 4 phe chính là: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Các anh hùng của tất cả các phe phái được đề cập dưới đây đều có phẩm chất và chỉ số tối cao.

Anh hùng phe Ngụy – Điển Vi

Điển Vi được coi là anh hùng mạnh nhất của phe Ngụy trong game Throne of Three Kingdoms. Điển Vi được mệnh danh là anh hùng siêu tối cao với các kỹ năng đặc trưng đáng kinh ngạc, bao gồm Ancient Villian, Fury Fight, Unyield và Loyalty. Ancient Villian gây 345% sát thương cho kẻ địch.

Các đòn tấn công gây thêm 30% sát thương thô. Vào cuối mỗi hiệp, kẻ địch sẽ lại phải chịu sát thương tương tự. Các kỹ năng được đề cập khác cho phép anh ta hy sinh 5% HP hiện tại của mình để có thêm một đòn tấn công mỗi hiệp. Khả năng phòng thủ của Điển Vi có thể tăng lên tới 36%.

Anh hùng phe Thục – Triệu Vân

Khi chuyển sang phe Thục trong game Throne of Three Kingdoms, Triệu Vân đã xác lập được thế mạnh của mình và trở thành anh hùng có vị thế quan trọng. Anh hùng này có sức mạnh và kỹ năng đặc biệt bao gồm Dragon Rise, Dragon Spear, Fearless và Victorious. Trong số này, Dragon Rise và Dragon Spear cho phép anh ta gây sát thương lần lượt là 240% và 160% cho kẻ địch theo hàng hoặc toàn bộ địch.

Cả hai đòn tấn công này đều hồi phục 400 Nộ nếu kẻ thù được nhắm mục tiêu bị tiêu diệt. Các đòn tấn công thông thường có thể hồi phục 50 Nộ khí cho Triệu Vân trong một trận chiến. Cuối cùng, kỹ năng Victorious tăng ATK của anh ta lên 9% và gây sát thương lớn cho đội đối thủ.

Anh hùng phe Ngô – Chu Du

Khi nhắc đến phe Ngô của game chiến thuật Throne of Three Kingdoms, Chu Du được coi là anh hùng hiệu quả nhất với trạng thái tối thượng. Các kỹ năng chính của Chu Du bao gồm Xích Nham Hỏa, Kế hoạch xảo quyệt, Người được chọn và Chỉ huy. Sức mạnh của Xích Nham Hỏa cho phép anh hùng này gây sát thương 170% cho tất cả kẻ thù cũng như gây thêm 30% sát thương cho kẻ thù đang bị dính thiêu đốt.

Kế hoạch xảo quyệt gây 192% sát thương cho kẻ địch và giảm 25% giá trị Nộ khi tung ra kỹ năng chủ động trong đợt tấn công hiện tại. Các kỹ năng khác tăng 10,8% sát thương cho ATK của bản thân và tướng phe Ngô thêm 2,5%.

Anh hùng phe Quần Hùng – Lã Linh Khởi

Nói về phe Quần Hùng trong game Throne of Three Kingdoms thì Lã Linh Khởi là người giỏi nhất trong số tất cả các anh hùng. Các kỹ năng đặc biệt của anh hùng này là Spear Dance, Blade Fury, Raging Fire và Afterglow. Spear Dance cho phép anh hùng này tấn công kẻ địch theo hàng, gây 240% sát thương. Kỹ năng đặc biệt này có 100% và 50% cơ hội làm choáng kẻ địch thứ 1 và thứ 2 trong 2 lượt. Các đòn tấn công thông thường của Raging Fire gây thêm 40% sát thương cho DEF của kẻ địch và khiến việc tiêu diệt tướng nam của kẻ địch giảm 4,5%.

KẾT

Throne of Three Kingdoms là game chiến thuật có gameplay cạnh tranh gay cấn, người chơi sẽ phải theo kịp nhiều tính năng của vương quốc cùng với việc tìm kiếm những tên cướp trên bản đồ và chiến đấu với kẻ thù thông qua một đội quân gồm những anh hùng xuất sắc. Vì vậy, việc nắm rõ phân loại cấp độ, phẩm chất và danh sách các anh hùng mạnh nhất mỗi phe sẽ tạo lợi thế xây dựng đội hình hoàn hảo nhằm đối phó dễ dàng với các đối thủ mạnh.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours