Three Worlds Fantasy Apocalypse – Game nhập vai phong cách anime với lối chơi độc lạ

4 min read

Three Worlds Fantasy Apocalypse là tựa game nhập vai chiến thuật được lấy bối cảnh Tam Giới theo phong cách Anime đẹp mắt.

Tựa game Three Worlds Fantasy Apocalypse được phát triển và phát hành bởi HONGKONG SKYMOONS INTERACTIVE CO., LIMITED, hãng game đã từng ra mắt tựa game Levistone Story gần đây ở hai khu vực Global và Asia. Tuy nhiên cả 2 khu vực đều không được đánh giá tốt, giờ đây quay lại với tựa game mới với nhiều cải tiến, liệu tựa game nhập vai chiến thuật này có thể vượt mặt đàn anh chăng?

Bối cảnh trong game Three Worlds Fantasy Apocalypse được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Tam Giới, kết hợp với các yếu tố fantasy huyền ảo để tạo nên một thế giới giả tưởng đầy màu sắc. Bạn sẽ vào vai một người được vận mệnh lựa chọn để đưa ra những quyết định cho Tam Giới, quyết định của bạn có thể ảnh hưởng tới sự tồn vong của cả thế giới này.

Khác với các tựa game cùng thể loại hiện nay, người chơi thay vì phải vượt ải nhàm chán từ màn này tới màn khác thì giờ đây trong game Three Worlds Fantasy Apocalypse, người có thể di chuyển tự do trên một bản đồ rộng lớn để giải mã các câu đố, đi tìm kho báu và khiêu chiến với các kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm : Loạn Đấu Vũ Trụ – phiên bản “tiết kiệm” của game JUMP: Assemble

Game Three Worlds Fantasy Apocalypse sở hữu cho mình đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó là tạo hình của các nhân vật được thiết kế thành các mỹ nam mỹ nữ theo phong cách chuẩn anime. Mỗi nhân vật đều có những nét đẹp đặc trưng của riêng mình và có hơn 100 nhân vật khác nhau cho bạn sưu tầm.

Một tính năng thú vị khác khiến tựa game nhập vai chiến thuật này trở nên “độc lạ” là cơ chế thẻ bài phụ trợ. Nói đơn giản là trong các cuộc chiến thông thường thì bạn có thể kích hoạt thêm những tấm thẻ bài cho các nhân vật của bạn. Mỗi lá bài đều sẽ có điểm riêng nổi bật, một số tăng chỉ số, còn một số thì thay đổi và tăng cường sát thương kỹ năng của nhân vật. Bạn cần phải sử dụng hợp lý các lá bài để tối ưu hiệu quả của chúng.

Hiện game Three Worlds Fantasy Apocalypse vẫn còn chưa ra mắt nên lượng thông tin chi tiết về game vẫn còn hạn chế, hãy theo dõi KKKBET và đăng ký game để nhận các thông tin mới nhất về tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ này nhé.

Đăng ký trước : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours