Tổng hợp bí kíp tăng cấp nhanh cho game thủ Đại Hiệp Chạy Đi Mobile giai đoạn early game

5 min read

Sau nhiều ngày trải nghiệm tựa game hành động roguelike Đại Hiệp Chạy Đi Mobile, 2game đã tổng hợp được bí kíp để game thủ tăng cấp nhanh.

Đại Hiệp Chạy Đi Mobile là tựa game hành động roguelike lấy chủ đề về Võ Lâm. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một kiếm sĩ lang thang trong thế giới đầy hỗn loạn và mang trong mình sứ mệnh mang lại bình yên cho thế giới.

Với việc đây là một tựa game roguelike nhưng người chơi cần phải có lực chiến và bộ skill để quái không thể chạm vào mình được thì mới có thể qua ải dễ dàng. Sau nhiều ngày 2game trải nghiệm thì sẽ có vài bí kíp như món vũ khí mà người chơi cần phải có chính là quạt, nỏ, phi đao để có sát thương tốt nhất như ở bài viết trước đã từng đề cập, các bạn có thể xem lại tại đây.

Trang bị theo bộ cần phải có

Bộ Kim Thiện: 2 món Công + 220, 4 món HP + 880, 6 món tỉ lệ né +1.5%

Bộ Vô Song: Công + 220, Bội Suất Bạo Sát + 5%, 6 món tỉ lệ bạo + 1.5%

Hoạt động Du Lịch

Du Lịch hay Càn Quét như những tựa game khác. Mỗi lần bạn sẽ tốn 5 bánh bao để càn quét ải đã vượt qua. Càng lên cao tỉ lệ nhận được vũ khí tím càng cao. Những ngày đầu với số code tân thủ và code chào mừng 100 nghìn lượt đăng ký bạn cần phải tận dụng hết để có dư bánh bao, từ đó càn quét để tăng cấp nhanh tăng lực chiến.

Độ Kiếp và Luyện Công

Sau khi tham gia hoạt động Luyện Công hoặc Du Lịch, với số điểm Cống Hiến môn phái nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ giang hồ. Bạn sẽ dùng số EXP Luyện Công để tu luyện trong hoạt động Độ Kiếp. Khi đã Tu Luyện đủ số tầng thì sẽ tiến hành Độ Kiếp để nâng tu vi của nhân vật chính. Mỗi lần lên cấp thì sẽ được cộng thêm HP, Công và Nội Lực.

Lên cấp Đại Đệ Tử để học Skill

Các bạn cần phải tăng cấp độ đệ tử lên cao nhất để học Skill xong rồi để dành điểm sang phái khác học tiếp chứ không cần phải nâng mối quan hệ với các NPC trong môn phái. Tổng số điểm cống hiến cần phải để dành rơi vào mức 3-4000 để sau khi rời khỏi phái hiện tại sang phái mới sẽ có thể lên ngay chức Đại Đệ Tử và học hết Skill. Cứ thế lặp lại cho các môn phái sau.

Sử dụng tài nguyên hợp lý

Chỉ sử dụng lá để mua bánh bao và tiêu ở mốc 300, 1500 để nhận thêm phần thưởng lớn. Để dành điểm để đổi 1 món quà cần nhất chứ không nên dàn trải. Không cần phải tiêu tốn nhiều để có pet cưỡi, khi lên level 30 thì game sẽ tặng bạn một con ngựa với chỉ số khá tốt sau đó bạn có thể dùng tiền vàng để up cấp. Với đồ cấp 40-50 bạn có thể an tâm vượt ải mà không tốn nhiều công sức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm chặt chém đã tay cùng dàn waifu trong siêu phẩm ARPG Hắc Nguyệt Quyền Thần Mobile

Sau khi lên cấp 6x thì bạn có thể sử dụng đồ cấp 70 với 3 lỗ để khảm đá. Để làm được điều này, bạn cần phải liên tục đi phó bản Tinh Anh cấp 5 để lên cấp 40 sau đó chuyển đồ từ xanh sang tím để kích hoạt hiệu ứng bộ. Bỏ qua đồ bậc 6 vì cũng chỉ có 2 lỗ khảm đá để lên thẳng đồ cấp 7.

Mong rằng với những bí kíp và mẹo nhỏ đã được 2game tổng hợp thì các bạn có thể tăng cấp vù vù mà không gặp trở ngại nào ở giai đoạn đầu game Đại Hiệp Chạy Đi Mobile.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours