Top 6 game lấy đề tài khoa học viễn tưởng cực hay dành cho PC

Những trò chơi không gian khoa học viễn tưởng luôn là đề tài rất hấp dẫn bởi sự bí ẩn của không gian vũ trụ luôn là điều mà con người muốn khám phá.

Khoa học viễn tưởng luôn là một trong những đề tài đáng được quan tâm chú ý nhất của các nhà thiết kế game. Hầu hết các tác phẩm game về sci-fi đều mang tính sáng tạo và hấp dẫn nhiều game thủ bởi sự mới lạ. Như chúng ta đã biết, vũ trụ rộng lớn bao la chứa biết bao các bí ẩn, con người mới chỉ khám phá được 1% nhỏ nhoi cuả thiên hà để viết nên những câu chuyện về người ngoài hành tinh, UFO, các vật thể lạ… Chính vì vậy mà khát khao luôn muốn biết về tất cả phần ngoài kia Trái Đất luôn là ước vọng của loài người.

Để thỏa mãn những trí tưởng tượng cũng như niềm đam mê đối với thế giới bên ngoài Trái Đất, đã có rất nhiều NPH làm game lấy đề tài khoa học viễn tưởng, vũ trụ, UFO… Dưới đây sẽ là 7 game cực hay dành cho PC mà bạn không thể bỏ qua.

1. Outer Worlds

Outer Worlds được phát hành vào năm 2019

Được phát triển bởi Obsidian Entertainment, Outer Worlds được phát hành vào năm 2019 và là tất cả những gì bạn mong đợi ở một game nhập vai lấy bối cảnh ngoài không gian, ngoại trừ việc tự khám phá không gian trên một con tàu vũ trụ. Trò chơi này có mọi thứ bạn có thể yêu cầu đối với một game nhập vai: tùy biến nhân vật, thế giới mở, quyết định đối thoại, một số dòng nhiệm vụ và bạn đồng hành. Outer Worlds vượt trội trong hệ thống đồng hành. 

Bạn sẽ thấy mình trong một xã hội được điều hành bởi các siêu tập đoàn sau khi được đưa ra khỏi giấc ngủ đông lạnh bởi một nhà khoa học lập dị, người cũng là một kẻ nổi loạn cấp cao. Nhiệm vụ của bạn để cứu những người còn lại trong trạng thái ngủ đông sẽ đưa bạn đến các hành tinh khác nhau với các nền văn hóa và vấn đề của riêng họ.

Outer Worlds có sẵn trên PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. Phần tiếp theo được công bố vào tháng 6 năm 2021 mà không có ngày phát hành cho đến nay.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/578650/The_Outer_Worlds/

2. Outer Wilds

Outer Wilds là Trò chơi hay nhất tại Giải thưởng trò chơi BAFTA 2020

Giành giải Trò chơi hay nhất tại Giải thưởng trò chơi BAFTA 2020 và được vinh danh là Trò chơi của năm 2019 bởi Giant Bomb, Polygon, Eurogamer và The Guardian. Outer Wilds là một thế giới mở bí ẩn, được giới phê bình đánh giá cao về một hệ mặt trời bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian vô tận.

Outer Wilds trông không giống game nhập vai thông thường như những game bạn đã từng chơi, nhưng cơ chế trò chơi của nó khiến nó trở thành một trong những trò chơi độc đáo nhất mà bạn từng trải nghiệm. Outer Wilds đặt bạn vào vị trí của một nhà thám hiểm không gian vô danh. Bạn sẽ có thể khám phá một hệ mặt trời, tìm thấy những thế giới không thể tin được, nói chuyện với những người ngoài hành tinh thú vị và khám phá bí ẩn lớn của trò chơi.

Outer Wilds có sẵn trên PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/753640/Outer_Wilds/

3. Dead Space series

Dead Space là một game nhập vai cổ điển sinh tồn khoa học viễn tưởng

Dead Space là một game nhập vai cổ điển sinh tồn khoa học viễn tưởng được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu để mang đến trải nghiệm sâu sắc hơn. Phiên bản làm lại này mang lại độ trung thực hình ảnh đáng kinh ngạc, âm thanh không khí hồi hộp và những cải tiến cho lối chơi trong khi vẫn trung thành với tầm nhìn ly kỳ của trò chơi gốc.

Trong Dead Space, bạn sẽ được trải nghiệm không gian với một tông màu hoàn toàn khác so với những tựa game trước đã đề cập. Trò chơi này sẽ cho bạn thấy những nỗi kinh hoàng mà không gian có thể che giấu. Trò chơi đầu tiên của sê-ri ban đầu được phát hành vào năm 2008 nhưng bạn có thể chơi bản làm lại do EA ra mắt trong năm nay. Trong trò chơi kinh dị sinh tồn này, bạn vào vai một kỹ sư tên là Isaac Clarkein đang khám phá một con tàu vũ trụ khai thác mỏ trong khi chiến đấu với quái vật đang ăn mòn tâm trí của bạn.

Bản làm lại đã đưa ra giọng nói cho nhân vật chính và bao gồm các đoạn thoại để đưa Clarkein vào cuộc thảo luận với các nhân vật khác, thêm nhiều máu me hơn và cải thiện hệ thống không trọng lực của bản gốc. 

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1693980/Dead_Space/

4. Mass Effect series

Trong game bắn súng góc nhìn thứ ba này, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình giải cứu dải ngân hà với tư cách là Tư lệnh Shepard. Các lựa chọn của bạn sẽ rất quan trọng để quyết định câu chuyện của bạn sẽ phát triển như thế nào khi bạn đối mặt với một chủng tộc cổ xưa được gọi là Reaper.

Mass Effect cho phép bạn tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, câu chuyện nền của Shepard và chọn cách xây dựng chiến đấu. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình bằng cách hoàn thành cả nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ, đồng thời bạn cũng có thể có bạn đồng hành để cùng vượt qua các nhiệm vụ và khám phá được không gian bên ngoài vũ trụ.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1328670/Mass_Effect_Legendary_Edition/

5. Star Wars Jedi: Fallen Order

 Star Wars Jedi: Fallen Order tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới của Reverawn Entertainment

Một cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà đang chờ đợi trong Star Wars Jedi: Fallen Order, tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới của Reverawn Entertainment. Trò chơi một người chơi theo lối kể chuyện này đưa bạn vào vai một Jedi Padawan thoát khỏi cuộc thanh trừng của Order 66 trong gang tấc sau các sự kiện của Episode 3: Revenge of the Sith. Trong nhiệm vụ xây dựng lại Hội Jedi, bạn phải nhặt lại những mảnh quá khứ tan vỡ của mình để hoàn thành khóa đào tạo, phát triển các khả năng Lực lượng mạnh mẽ mới và làm chủ nghệ thuật của thanh kiếm ánh sáng mang tính biểu tượng – tất cả đều đi trước Đế chế một bước và sự chết chóc của nó Điều tra viên.

Trong khi làm chủ các khả năng của mình, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến bằng kiếm ánh sáng và Lực lượng được tích điện theo kiểu điện ảnh được thiết kế để mang đến kiểu trận chiến kiếm ánh sáng khốc liệt trong Chiến tranh giữa các vì sao như đã thấy trong phim. Người chơi sẽ cần tiếp cận kẻ thù một cách chiến lược, xác định điểm mạnh và điểm yếu trong khi khéo léo sử dụng quá trình huấn luyện Jedi của bạn để vượt qua đối thủ và giải quyết những bí ẩn nằm trên con đường của bạn.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1172380/STAR_WARS_Jedi_Fallen_Order/

6. No Man’s Sky

Mặc dù No Man’s Sky gây thất vọng nặng nề khi phát hành, nhưng trò chơi đã dần khắc phục sự nhàm chán với rất nhiều thay đổi tích cực. Đó là lý do tại sao No Man’s Sky được đưa vào danh sách những game khoa học viễn tưởng hay nhất. Nó đưa bạn vào một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc trong một vũ trụ rộng lớn, được tạo ra theo thủ tục. Mỗi hành tinh có hệ động thực vật độc đáo của riêng mình, khiến cho việc khám phá trở thành một niềm vui thực sự.

Trong khi chơi, bạn sẽ giao dịch với người ngoài hành tinh, khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ và khám phá công nghệ mới. Bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè và cùng nhau thực hiện các cuộc phiêu lưu thiên hà. Đây thực sự là một trong những game sinh tồn đáng chú ý nhất trên thị trường.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/275850/No_Mans_Sky/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours