Top 7 game nông trại hòa mình vào cuộc sống nông thôn

9 min read

Trong cuộc sống thực, sẽ rất khó khi hoán đổi cuộc sống ở thành phố lớn để trở về nông thôn nhưng với 7 game nông trại này, bạn sẽ chìm đắm trong một thiên đường nông thôn như mơ ước.

My Time at Portia

My Time at Portia là một game mobile mô phỏng hấp dẫn, nơi bạn có thể chế tạo, thu thập, khai thác, thu hoạch, khám phá hoặc chiến đấu theo cách của mình. Điểm mấu chốt của game là thực sự không có điểm riêng biệt nào, bởi vì cách bạn định hình trải nghiệm trò chơi của mình là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Mặc dù không có con đường xác định nào để bạn đi đến đây, nhưng game vẫn có một câu chuyện hoặc chiến dịch chính. Bạn bắt đầu với tư cách là một thanh niên mắt to, người thừa kế xưởng cũ của cha. Bạn cảm thấy cô đơn, và bạn hoàn toàn không biết phải bắt đầu như thế nào hoặc từ đâu. Nhưng rất may, bạn đã có một Sổ tay hữu ích để chỉ cho bạn các công việc phải làm.

Trang chủ: https://www.pixmainKKKBET/my-time-at-portia

Utopia No. 8

Utopia No. 8 mang đến một trải nghiệm đậm chất điện ảnh lấy bối cảnh tương lai, vào thời điểm con người đang tìm kiếm tài nguyên trong vũ trụ. Tất cả người chơi sẽ cùng nhau dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, để đạt được một mục tiêu chung – xây dựng một ngôi nhà mơ ước ấm cúng và êm dịu. Cuộc hành trình sẽ giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới và cùng nhau hướng đến một cuộc sống hạnh phúc trên một hành tinh mới. Bên cạnh việc sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine tân tiến để tái hiện những khung cảnh cuộc sống trồng trọt, chăn nuôi một cách chân thực và sống động nhất. Thì Utopia No. 8 còn cung cấp một hệ thống tùy biến nhân vật phức tạp, cho phép người chơi tạo nhân vật theo sở thích.

Trang chủ: https://uto8.io/tw

Farmside

Trong game nông trại có tên là Farmside, người chơi sẽ được xây dựng trang trại theo ý mình. Bạn sẽ bắt tay vào các công việc hàng ngày như gieo hạt, trồng trọt, chăn nuôi gia súc,… Bạn cũng có thể nấu các món ăn từ các công thức mà mình thu hoạch được từ các nhiệm vụ trong trang trại. Sau đó hoàn thành các đơn đặt hàng của những người dân trong thị trấn. Dần dần bạn sẽ mở rộng diện tích của nông trại bằng các máy móc, xây dựng các công trình mới để trở thành trang trại kiểu mẫu. Farmside cũng rất chú trọng vào các trải nghiệm mang tính cộng đồng, xã hội. Tham gia vào game, bạn không chỉ chơi một mình, bạn có thể ghé thăm trang trại của những người chơi khác hoặc cùng tham gia vào các nhiệm vụ nhiều người để giành được những món quà đặc biệt như phụ kiện, vật phẩm quý hiếm.

Trang chủ: https://www.farmsidegameKKKBET/

Isekai Village

Khi tham gia game nông trại Isekai Village, người chơi sẽ làm chủ một ngôi làng. Là một người có trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cho người dân của mình, bạn dạy cho họ cách sống, cách tồn tại, phát triển và thích nghi với môi trường sống. Trong Isekai Village người chơi có thể thỏa sức với niềm đam mê trồng trọt, chăn nuôi hoặc xây dựng nhiều công trình khác nhau như: hiệu thuốc, xưởng, quán trọ, cửa hàng ma thuật … để giúp cho ngôi làng trở nên thịnh vượng hơn. Bên cạnh công việc chính xây dựng nông trại, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu bên trong rừng sâu. Người chơi có thể kiếm được thêm nguồn tài nguyên dồi dào bằng cách tiêu diệt những con quái vật, cũng như khám phá ra nhiều vùng đất mới hơn.

Tải game cho Android – APK

Hometown Farm

Hometown Farm mô phỏng lối chơi nông trại nơi bạn có thể trồng trọt và thu hoạch. Bên cạnh đó cho phép người chơi mở nhà hàng, chăn nuôi gia súc v.v… Sau khi tiến bộ trong trò chơi sẽ mở ra nhiều nội dung hơn: nấu ăn, câu cá … Mỗi ngày trong Hometown Farm trôi qua như một kỳ nghỉ thực sự. Ngoài nhiệm vụ chính là xây dựng lại nông trại, người chơi cũng có thể trang trí nội thất cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn, cũng như thu hút được nhiều khách đến tham quan. Hometown farm mang đến một cuộc sống làng quê yên bình đúng nghĩa và bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn, thư thái khi làm một nông dân thực thụ.

Tải game cho Android – APK

The Oregon Trail: Boom Town

The Oregon Trail: Boom Town sở hữu một gameplay độc đáo kết hợp giữa xây thành phố và nông trại. Bạn sẽ phát triển thị trấn để tạo thành một chuỗi cung cấp nguyên vật liệu càng đa dạng càng tốt. Từ đó rất nhiều loại hàng hóa sẽ được gửi đến những đoàn xe theo nhu cầu và giúp họ vượt các điểm mốc để đến đầu bên kia an toàn. Trong phần xây thành phố, bạn sẽ phát triển thị trấn của mình với hàng loạt công trình chức năng. Các chỉ số mà công trình cung cấp sẽ quyết định việc xây các công trình cao cấp hơn. Phần nông trang sẽ có hoạt động tương tự như các game nông trại kiểu Hayday. Bạn sẽ được cung cấp các mảnh ruộng để trồng nhiều loại nông sản.

Tải game cho Android – IOS – APK

Fantasy Town

Fantasy Town là một tựa game mô phỏng nông trại vay mượn một số yếu tố từ thể loại RPG, phiêu lưu, khám phá. Bạn sẽ thấy có trồng trọt nông nghiệp, có chiến đấu, có xây dựng, có thu thập vật phẩm,…vô cùng đa dạng và không phải lo lắng thiếu việc để làm. Khi người chơi dần phát triển theo dẫn dắt của cốt truyện, họ sẽ có cơ hội chiến đấu với những con Boss để mở rộng ranh giới, hoặc đột kích các ngục tối và hoàn thành vô số minigame, nhiệm vụ giải đố.Ngoài ra, còn có một tính năng rất được chú trọng là tính năng bang hội. Người chơi sẽ được tạo một biệt đội với bạn bè để hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Tải game cho Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours