Triệu hồi các vĩ nhân trong lịch sử trong game AI Wars: Rise of Legends

4 min read

Tựa game mới ra mắt AI Wars: Rise of Legends thuộc thể loại sinh tồn, nhập vai đã chính thức có mặt trên nền tảng Android.

Là sản phẩm tiếp theo của nhà phát triển DoubleUGames, đánh dấu sự trở lại sau hơn 8 năm kể từ tựa game đầu tiên của họ là DoubleU Bingo phát hành. Tựa game AI Wars: Rise of Legends đã có nhiều sự cải tiến cũng như thay đổi về lối chơi để người chơi có một trải nghiệm thú vị hơn.

Trong tương lai, nhân loại đang dần bị diệt vong bởi một chủng loại virus nguy hiểm, bạn được giao trọng trách vô cùng to lớn để giữ lại sự tồn vong cho con người. Hãy cùng Renegades đi tìm vắc-xin có thể cứu mọi người trên Trái Đất khỏi sự diệt vong, trong hành trình ban sẽ gặp rất nhiều những tên quái vật đáng sợ cản trở bạn tìm ra thuốc chữa. Liệu bạn và các đồng đội sẽ mang được thuốc về hay không?

Tại mỗi màn chơi bạn sẽ phải cố gắng tiêu diệt và sống sót sau những đợt làn sóng quái vật đang ập tới không ngừng. Để tăng cơ hội chiến thắng, thì với tính năng Soul Dive có trong game AI Wars: Rise of Legends cho phép bạn được mượn sức mạnh của những vĩ nhân trong lịch sử trên khắp thế giới. Mỗi vị vĩ nhân đều có những kỹ năng đặc sắc của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giraffe Quest – Game casual siêu giải trí cho những ai thích sự mới lạ

Đánh dấu sự trở lại sau 8 năm, AI Wars: Rise of Legends đã cho thấy sự cải tiến về mặt đồ họa vô cùng chất lượng. Tạo hình các nhân vật được phác họa tỉ mĩ với các kỹ năng cũng được biến tấu đa dạng hơn. Các hoạt ảnh và kỹ năng cũng được chau chuốt đẹp mắt trên nền đồ họa 3D đặc sắc.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thỏa thích trải nghiệm các mini game được nhà phát triển bổ sung vào trong trò chơi này. Từ đó bạn sẽ khó mà nhàm chán trong suốt quá trình chơi tựa game nhập vai này.

Với lối chơi mới lạ cùng cốt truyện hấp dẫn, tựa game AI Wars: Rise of Legends hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biết với tính năng Soul Dive người chơi sẽ được được sử dụng sức mạnh của các bậc vĩ nhân để gia tăng sự gay cấn trong các màn chơi.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours