Tứ Hoàng Huyền Thoại có đang bám sát cốt truyện như mong đợi?

7 min read

Tứ Hoàng Huyền Thoại là tựa game nhập vai chiến thuật vừa về Việt Nam, game được lấy cảm hứng từ series One Piece nổi tiếng của Nhật Bản.

Là một trong số nhiều tựa game được lấy cảm hứng từ series One Piece, game Tứ Hoàng Huyền Thoại đã không được cộng đồng game thủ Việt Nam đánh giá cao trong việc tiếp cận người chơi cho lắm. Tuy nhiên, nhà phát hành Gamate đã khẳng định rằng ” Game Tứ Hoàng Huyền Thoại – Game OP nhập vai chiến thuật cập nhật nội dung đến chương truyện mới nhất “. Điều đó đã khiến cộng đồng game thủ nói chung và người hâm mộ One Piece nói riêng phấn khích không thôi. Vậy tựa game nhập vai này có thật sự như lời đồn? Hãy cùng KKKBET trải nghiệm và khám phá tựa game One Piece này nhé.

Thời gian có bám sát cốt truyện?

Đúng vậy, để biết được tựa game Tứ Hoàng Huyền Thoại có bám sát cốt truyện hay không thì chúng ta phải xem thời gian trong tựa game nhập vai chiến thuật này đang ở giai đoạn nào. Được biết khi người chơi vượt ải nhất định sẽ nhận được một tấm hình đại diện cho cho ải đó. Ví dụ như tấm hình Zoro cùng Luffy rời khỏi thị trấn Shells, hay tấm hình Luffy bị chim cắn và ném tới thị trận Orange, nơi cậu gặp được Nami…v.v. Sau một hồi trải nghiệm và mở khóa hết tính năng cơ bản thì KKKBET có thể xác định thời gian trong game chỉ mới cập nhật tới Trận Thánh Chiến MarineFord – cũng chính là khoảng tập 489 trên Anime.

Nên việc “cập nhật nội dung đến chương truyện mới nhất” là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, để chờ tới ngày đó bạn cần phải gắn bó lâu dài với tựa game One Piece này. Vì kể cả có cập nhật nhanh nhất mỗi tuần thì cũng phải tầm 1-2 tháng sau mới có thể cập nhật tới chương mới nhất cho người chơi có thể trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gacha Clicker Idle AFK RPG – Tựa game casual mới của Own Games

Không có sự liên kết giữa các nhân vật

Sau tin vui ở trên thì có một tin khiến các game thủ ngỡ ngàng. Điểm đặc trưng của các tựa game chuyển thể là các nhân vật trong game sẽ có mối liên kết nhấn định, để khi người chơi cho những nhân vật liên kết với nhau ra trận sẽ nhận thêm được các chỉ số hoặc kỹ năng hợp kích. Tuy nhiên, trong tựa game chuyển thể One Piece này lại không có phần đó. Ngay cả hệ thống chia phe phái hoặc hệ của các nhân vật cũng đơn sơ khi chia các nhân vật theo 5 hệ Thủy, Hỏa, Phong, Quang và Ám.

Điều này đã khiến các nhân vật trở nên rời rạc và không có sự liên kết vốn có trong series One Piece nổi tiếng. Các nhân vật giờ đây mạnh ai nấy mạnh, người chơi chỉ cần thu thập các vị tướng mạnh và cho vào đội hình mà không cần phải quan tâm họ là ai, đến từ đâu, đồng đội gồm có những ai. Một điểm trừ khá lớn dành cho tựa game Tứ Hoàng Huyền Thoại được lấy cảm hứng từ series One Piece.

Tuy có những điểm trừ đáng tiếc nhưng bù lại game hứa hẹn mang tới nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn đúng màu sắc One Piece. Điều này có thể thấy rõ trong việc tàu chiến của Luffy sẽ được nâng cấp với những kỹ năng mạnh mẽ khi người chơi hoàn thành được các mục tiêu nhất định. Ngoài ra, cơ chế PvP đầy cạnh tranh cũng được NPH lồng ghép hợp lý với những cái tên quen thuộc trong One Piece như Tranh Bá Đảo, Thánh Chiến Marineford… Đấy là chưa kể đến tính năng Cây Ác Quỷ đầy bí ẩn mà hiện tại chưa người chơi nào khám phá được khi yêu cầu đẳng cấp người chơi tới tận lv 50.

Có thể nói, hiện tại game Tứ Hoàng Huyền Thoại chỉ mới ra mắt và sẽ còn có nhiều bản cập nhật được bổ sung liên tục nên việc “cập nhật nội dung đến chương truyện mới nhất” có thể là tin chính xác. Bên cạnh đó, game cũng đã xây dựng nên một thế giới One Piece với tạo hình các nhân vật được thiết kế theo “chuẩn anime”. Tuy nhiên, NPH cũng cần xem xét lại các điểm trừ mà có những thay đổi thích hợp để các game thủ có một trải nghiệm tốt hơn cũng nhiều gắn bó lâu dài hơn với tựa game nhập vai chiến thuật này.

Trang chủ : https://tuhoanghuyenthoaiKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours