Undawn chính thức ra mắt tháng tới với sự có mặt của Will Smith

4 min read

Level Infinite và Lightspeed Studios đã thông báo rằng game bắn súng sinh tồn rất được mong đợi, Undawn, sẽ ra mắt cho iOS và Android vào ngày 15 tháng 6.

Cùng với việc tiết lộ ngày phát hành, Level Infinite và Lightspeed Studios cũng đồng thời tiết lộ rằng Will Smith sẽ xuất hiện trong game Undawn. Anh ấy sẽ đóng vai một người sống sót huyền thoại Trey Jones, với vai trò người hướng dẫn giúp nguwòi chơi làm quen với cuộc sống trong thế giới hậu tận thế.

Nếu như bạn đã bỏ lỡ tin tức giới thiệu Undawn thì đây là một game bắn súng sinh tồn, nơi bạn bắt đầu cuộc sống trong một thế giới hậu tận thế bị nhiễm zombie với tư cách là một thành viên trong Biệt Đội Quạ. Cùng với đồng đội, bạn sẽ đối đầu với các phe phái khác nhau bao gồm: Chú Hề, Đại Bàng, Cú Đêm và Kẻ Thống Trị để tranh giành lãnh thổ. Tất nhiên, không chỉ phải đối phó với kẻ thù bạn còn phải tìm cách sinh tồn trong mối đe dọa zombie nguy hiểm.

Để chiến đấu chống lại những mối đe dọa đó, người chơi sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm các vũ khí chính như súng ngắn và súng trường. Ngoài ra, còn có một số tùy chọn thú vị để mang theo bên người như bom, bom khói, máy bay không người lái, thậm chí là tháp pháo tự động để trợ giúp khi rơi vào tình huống khẩn cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Torchlight: Infinite – Khi Diablo và Sacred bước lên nền tảng mobile

Undawn không chỉ dừng lại ở việc bạn di chuyển khắp mọi nơi để tiêu diệt zombie và các thành viên phe đối thù, mà thêm vào đó bạn cần chú trọng những khía cạnh sinh tồn vô cùng quan trọng. Bạn sẽ phải quản lý các nguồn lực của mình như nhiệt độ cơ thể, nơi trú ẩn, thức ăn, nước uống,… để đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh. Nói chung là tất cả mọi thứ từ vấn đề vệ sinh cho đến tâm lý của bạn đều cần được chăm sóc, kiểm tra thường xuyên mới giúp bạn tăng thêm cơ hội sống sót.

Như đã công bố game Undawn sẽ có mặt trên cả 2 cửa hàng của Google Play và App Store vào ngày 15/6 dưới dạng miễn phí. Nếu quan tâm đến tựa game này, người chơi có thể đăng ký trước bằng liên kết dành cho nền tảng ưa thích của mình ngay từ bây giờ. Bạn sẽ nhận được một số phần thưởng hữu ích khi game chính thức ra mắt vào tháng tới.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours