Vong Xuyên Phong Hoa Lục – Game nhập vai thẻ tướng bối cảnh Âm Phủ mới lạ

5 min read

Bối cảnh mới lạ của game nhập vai thẻ tướng Vong Xuyên Phong Hoa Lục khiến cho người chơi vô cùng bất ngờ.

Vong Xuyên Phong Hoa Lục là game nhập vai thẻ tướng đến từ Trung Quốc mới ra mắt gần đây lấy bối cảnh tại Âm Phủ, nhân vật chính gồm các vị hiền tài nhân sĩ đã mất và linh hồn họ được đưa xuống gặp Diêm Vương phán xét công tội khi còn sống. Tại đây họ vẫn tiếp tục một cuộc đời mới như thể mình đang còn tồn tại trên dương thế.

Đồ hoạ của game vô cùng đặc sắc với đủ loại nhân vật trong truyền thuyết như Hắc Bạch Vô Thường, Phán Quan và không thể thiếu Diêm La Vương cai quản Âm Phủ rộng lớn. Còn bạn sẽ làm một vị quan hỗ trợ cho công việc thường nhật của Diêm Vương. Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn của Vong Xuyên Phong Hoa Lục cũng là một điểm cộng lớn của tựa game nhập vai thẻ tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 8 game nhập vai mobile bom tấn sắp ra mắt trong thời gian tới mà bạn không thể bỏ qua

Bước vào thế giới của Vong Xuyên Phong Hoa Lục bạn sẽ được trải qua hàng loạt sự kiện làm nên tên tuổi lúc còn sống của các vị nhân sĩ đang cư ngụ tại Âm Phủ. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải tra xét, làm rõ thắc mắc và hoàn thành tâm nguyện của họ để nhận về phần thưởng.

Hệ thống nhân sĩ có mối lương duyên với nhau, nếu bạn có thể kết hợp những mối lương duyên này thì có thể tăng thêm hiệu ứng ra trận cho cả hai.

Gameplay của Vong Xuyên Phong Hoa Lục tương tự như các game thẻ tướng khác, bạn sẽ phải vượt ải, quay Gacha tướng để thu thập đội hình phù hợp với lối chơi của mình. Các vai trò của tướng, khắc chế hệ lẫn nhau, duyên phận và tốc độ tấn công sẽ ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn.

Người chơi cần đi phó bản, cấm địa, phụ bản để kiếm trang bị lắp vào cho danh sĩ để mạnh hơn, cũng như tăng level cho danh sĩ từ đó tăng thêm lực chiến toàn quân. Với những vật phẩm thu thập được trong quá trình vượt ải, bạn có thể xây dựng trang viên cho mình và làm nơi để các vị nhân sĩ trò chuyện đàm đạo cùng nhau, đặc biệt bạn còn được tham gia đánh cờ cùng các nhân sĩ này để nhận về các phần thưởng hiếm.

Ngoài các hoạt động PvE thì game thủ còn có thể tham gia PvP đấu trường đối đầu với các bạn cùng chơi để giành lấy vị trí cao nhất trên BXH.

Nhìn chung Vong Xuyên Phong Hoa Lục là game nhập vai thẻ tướng có gameplay quen thuộc nhưng được làm mới với chủ đề Âm Phủ và hệ thống nhân vật bước ra từ lịch sử trải dài hàng ngàn năm của Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí dịp cuối tuần thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: AndroidAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours