WarLink – 2111 AD Game FPS mobile bối cảnh tương lai hành động mãn nhãn

5 min read

Lối chơi đậm chất chiến thuật đồng đội của game FPS mobile WarLink – 2111 AD sẽ cho game thủ những giờ phút giải trí khó quên.

WarLink – 2111 AD là game FPS mobile do NipsApp Gaming Software Private Limited phát hành trên Android vừa mới tung ra thị trường gần đây và có thể sánh ngang với các siêu phẩm như Call Of Duty Mobile hay nhiều tựa game khác bởi lối chơi chiến thuật hành động hấp dẫn.

Ấn tượng đầu tiên của game thủ về tựa game FPS WarLink – 2111 AD mobile chính là đồ hoạ 3D với chiến trường mô phỏng chân thực cùng tạo hình nhân vật gần gũi không kém phần mạnh mẽ dứt khoát bởi những pha cận chiến mãn nhãn và tiêu diệt kẻ địch chỉ trong tích tắc với những phát bắn chính xác.

Bước vào WarLink – 2111 AD, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới chiến tranh tương lai với những pha hành động mãn nhãn, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến gay cấn, sắp xếp lại kho vũ khí của mình và lập chiến lược với đồng đội của mình để giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: STARSKY – Game nhập vai mobile mở ra vũ trụ Sci-Fi kì ảo

Game thủ sẽ được trải nghiệm thử thách cùng những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến thời gian thực căng thẳng. Chứng minh kỹ năng của bạn và leo lên cấp bậc để trở thành chiến binh sao Hỏa tối thượng. Bạn có thể chế tạo vũ khí hoàn hảo của bạn. Tùy chỉnh và nâng cấp súng để phù hợp với lối chơi của mình, tăng cường hỏa lực của bạn và thống trị chiến trường.

Nhiều chế độ chợi PvP vô cùng hấp dẫn như thi đua trong khoảng thời gian nhất định với các người chơi khác để so tài bắn súng nhanh nhất, Deathmatch chia 2 đội tiêu diệt lẫn nhau, team nào đạt được điểm số cần thiết đi đến chiến thắng trước sẽ nhận được phần thưởng. Chiếm cờ của kẻ thù một cách chiến lược trong khi bảo vệ cờ của bạn trong chế độ trò chơi cổ điển này. Nắm bắt, bảo vệ và dẫn dắt đội của bạn đến vinh quang. Chế độ đặt bom nơi bạn tham gia vào cuộc chiến mang tính chiến thuật cao khi bạn đặt và gỡ bom. Sự chính xác và tinh thần đồng đội là điều cần thiết để đảm bảo chiến thắng.

Bạn có thể tự do chọn nhân vật từ danh sách đa dạng các chiến binh tương lai, mỗi chiến binh có khả năng và kỹ năng riêng. Tìm anh hùng hoàn hảo để phù hợp với lối chơi của bạn để giành lấy chiến thắng lớn nhất. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc chiến tương lai với hệ thống vũ khí chân thực và hấp dẫn. Mỗi phát bắn đều có giá trị và mọi vũ khí đều mang lại cảm giác chân thực.

Nhìn chung WarLink – 2111 AD là tựa game FPS mobile có lối chơi quen thuộc để game thủ newbie có thể dễ dàng tiếp cận, gameplay đòi hỏi sự phối hợp đồng đội nhịp nhàng là chìa khoá gắn kết mọi người lại với nhau. Vậy nên đây chính là tựa game để bạn và những người anh em của mình giải trí vào dịp cuối tuần này.

Tải game: AndroidAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours