8 tựa game pha chế giúp bạn trở thành một Bartender thực thụ

Nếu bạn thích pha chế đồ uống và muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một nhân viên pha chế thì những tựa game dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một Bartender thực thụ

Để trở thành một Bantender – người pha chế đòii hỏi rất nhiều yếu tố cũng như kỹ năng. Nếu bạn là một người đam mê với những loại đồ uống nhiều màu sắc nhưng lại không có thời gian để học hỏi cách pha chế hay kinh tế của bạn không đủ để có thể đến Bar, lounge, pub ngồi thưởng thức những ly cocktail đắt đỏ thì những trò chơi dưới đây sẽ cho bạn có được trải nghiệm pha chế rượu đích thực và trải qua tất cả các giai đoạn pha chế các loại đồ uống phức tạp.

1. BarSim 

BarSim – tựa game pha chế mô phỏng ngoài đời thực

BarSim là sự hội tụ đỉnh cao của hơn 15 năm kinh nghiệm về Pha chế rượu, Đào tạo Người pha chế & Chơi game theo chủ đề quầy bar. Ba năm hình thành, nhà phát triển tựa game này đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng mọi bước trong quy trình pha chế đồ uống đều được mô phỏng trong Ứng dụng pha chế đều chuẩn chỉnh như ngoài đời thực. Trò chơi này sẽ thử thách kỹ năng của bạn và mang đến rất nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị của công việc Bartender

Trò chơi pha chế rượu BarSim bao gồm 100 công thức pha chế cocktail thông dụng, phổ biến nhất. Tuy nhiên, đối với những người dùng thành thạo, đừng băn khoăn, bạn có thể nâng cấp để thêm tính năng Trình chỉnh sửa công thức cho phép bạn Thêm & Chỉnh sửa các loại cocktail hiện có theo ý muốn của bạn.

Khi thực hiện các Công thức Pha chế Cocktail trong BarSim Bartending Simulator, mọi khía cạnh đều được cho điểm và nhận xét về các thao tác và đồ dùng bao gồm: dụng cụ thủy tinh, nguyên liệu được sử dụng, lượng rót, kỹ thuật phù hợp bao gồm Lắc, Khuấy, Trộn (bao gồm cả thời gian bạn thực hiện hành động), cũng như cách sử dụng đúng cách của đồ trang trí cho món đồ uống đó.

Tải game: Android / iOs

2. Drink Master

Drink Master – một thế giới trò chơi của việc pha chế các loại cocktail và rượu đầy màu sắc

Drink Master – một thế giới trò chơi của việc pha chế các loại cocktail và rượu đầy màu sắc. Hãy cẩn thận, bạn sẽ không thể ngừng chơi tựa game này bở độ gây nghiện cực cao. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là rót đồ uống đúng lúc. Càng vào các màn sau đó, các hỗn hợp đồ uống bắt đầu phức tạp hơn, bạn cần phải đảm bảo mình đang làm theo đúng công thức pha chế cocktail và đừng quên thêm vài viên đá vào nữa nhé! Bạn cũng cần chọn loại kính phù hợp và thêm một vài đồ trang trí để ngoại hình có thể phù hợp với không khí của trò chơi nhé. Đối với các công thức nấu ăn, bạn hoàn toàn có thể thử và tạo lại chúng ngoài đời thực.

Bạn sẽ cần đổ tất cả nguyên liệu theo cách thủ công trong khi vẫn để ý đến đồng hồ hẹn giờ. Ngoài ra, có rất nhiều dụng cụ pha chế rượu mà bạn có thể thử và tất cả những dụng cụ này đều tồn tại trong đời thực. Có hàng trăm cách kết hợp để thử và đừng ngại sáng tạo ra những công thức mới nếu bạn muốn nhé.

Tải game: Android / iOs

3. Bartender Perfect Mix

Trong game Bartender Perfect Mix bạn sẽ làm việc như một nhân viên pha chế và phục vụ đồ uống cho nhiều khách hàng

Trong trò chơi này, bạn sẽ làm việc như một nhân viên pha chế và phục vụ đồ uống cho nhiều khách hàng. Tất cả khách hàng đều có sở thích riêng và những điều bạn cần cân nhắc khi phục vụ đồ uống cho họ. Có hơn 20 thành phần để bạn sử dụng, chính vì vậy sẽ có rất nhiều cách kết hợp các loại đồ uống với nhau.

Bạn sẽ cần thực hiện tất cả các công đoạn pha chế đồ uống: rót các nguyên liệu, lắc hỗn hợp, thêm đá, trang trí và phục vụ khách hàng. Cùng với đó, trò chơi bao gồm nhiều kết quả hài hước mà bạn có thể đạt được bằng cách pha một số loại cocktail nhất định. Bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật và khám phá hơn 10 nhiệm vụ thử thách giúp nâng cao trải nghiệm của bạn.

Tải game: Android / iOs

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 6 game mô phỏng chuyến bay 2023 mà bạn không nên bỏ qua

4. Be a Bartender!

Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm cảm giác như thế nào khi là người ở phía bên trong quầy Bar. Đây là một trò chơi mô phỏng nhân viên pha chế khá thú vị, nơi bạn sẽ cần phải trải qua vô số đêm để pha chế ra cocktail và tất cả các loại đồ uống cho khách. Cũng giống như trong cuộc sống thực, khách mời có thể có những yêu cầu riêng cho loại đồ uống của họ mà bạn cần phải pha chế đúng theo những yêu cầu đó.

Trò chơi này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quầy pha chế, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tuân theo các công thức và pha chế đúng mọi loại cocktail. Có rất công thức và nguyên liệu để bạn kết hợp lại giúp ban tạo ra những loại đồ uống mới lạ. Khi bạn di chuyển qua các cấp độ cao hơn, các công thức nấu ăn mới sẽ mở khóa và mỗi công thức phức tạp hơn công thức kia rất nhiều để thử thách bạn.

Thêm vào đó, bạn sẽ cần phải chú ý đến đồng hồ để đảm bảo rằng bạn chuẩn bị sẵn tất cả đồ uống đúng giờ. Đồ họa khá đẹp và nhạc nền giúp bạn hòa mình vào bầu không khí quán Bar đích thực.

Tải game: Android / iOs

5. Cocktail Drink Maker

Cocktail Drink Maker mang đến không khí mùa hè trên bãi biển

Một trò chơi cho phép bạn hòa mình vào không khí mùa hè trên bãi biển và trở thành nhân viên pha chế tại một bữa tiệc. Về ý tưởng, nó khá giống với mô phỏng một nhà hàng: bạn có một kho chứa đầy nguyên liệu và cần đảm bảo rằng tất cả các vị khách đều có được đồ uống mà họ yêu thích.

Bạn sẽ được cung cấp nhiều loại trái cây, rượu, nước trái cây, soda, xi-rô và những thứ khác để sử dụng trong các loại đồ uống của mình. Hãy thoải mái trộn nhiều loại nước trái cây, thêm tất cả các loại trái cây và quả mọng mà bạn thích, thử nghiệm pha chế đồ uống của bạn… Có rất nhiều tùy chọn trang trí và nhiều loại phụ kiên cao cấp khác sẽ được mở khóa theo thời gian.

Lúc đầu, trò chơi cảm thấy vô cùng đơn giản. Nhưng khi thời gian trôi qua, bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn. Chẳng hạn, sẽ có nhiều công thức nấu ăn phức tạp hơn và bạn cần phải giữ đúng tất cả các tỷ lệ. Bạn cũng sẽ bắt đầu nhận được ngày càng nhiều đơn đặt hàng cần được chuẩn bị nhanh chóng, vì vậy bạn cũng cần phải quản lý thời gian của mình. Những thứ mới cũng sẽ được thêm vào menu và bạn sẽ cần học cách tạo ra chúng.

Tải game: Android

6. Drink Mixer 3D

Drink Mixer 3D giúp bạn trở thành chuyên gia pha chế

Trò chơi này là một món quà thực sự dành cho tất cả những ai đam mê pha chế cocktail. Nó cho phép bạn trở thành một chuyên gia pha chế toàn diện và thử nghiệm các loại đồ uống theo ý muốn. Mục tiêu của bạn ở đây là vượt qua các cấp độ để tạo nên tên tuổi cho chính mình. Hãy cố gắng hết sức và trở thành nhân viên pha chế giỏi nhất! Có rất nhiều nguyên liệu để bạn sử dụng và bạn có thể trộn chúng theo bất kỳ cách nào có thể. Những máy xay và công thức nấu ăn mới sẽ lộ diện theo thời gian, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này.

Tải game: Android / iOs

7. Master Bartender

Master Bartender cho phép bạn pha chế những ly cocktail đầy màu sắc

Đây là một trò chơi tương tác cho phép bạn pha chế những ly cocktail đầy màu sắc và thử thách kỹ năng pha chế rượu của bạn. Nó cho phép bạn tạo ra đồ uống độc đáo với nhiều loại nguyên liệu. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng mỗi loại đồ uống được pha chính xác và nó sẽ làm hài lòng những vị khách mà bạn cần phục vụ.

Trò chơi có hàng trăm công thức nấu ăn, cả những món cổ điển được yêu thích và những cách pha chế mới đầy sáng tạo. Khi bạn vượt qua các cấp độ, các công thức nấu ăn sẽ phức tạp hơn và đồ uống sẽ cần nhiều thời gian hơn để pha chế. Trò chơi cho phép bạn kiểm soát lượng chất lỏng bạn thêm vào, ly thủy tinh bạn sử dụng, điều chỉnh tỷ lệ pha trộn. Và đừng quên ném vào một vài viên đá và chơi với đồ trang trí để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Tải game: Android / iOs

8. Nimble Strong

Nimble Strong một trò chơi đầy phong cách cho phép bạn trở thành người pha chế rượu

Đây là một trò chơi đầy phong cách cho phép bạn trở thành người pha chế rượu.Tựa game này được tạo ra để đánh giá cao sự pha chế, vì vậy tất cả các công thức được sử dụng trong trò chơi đều do những người đam mê pha chế rượu lựa chọn cẩn thận để đem vào game. Phong cách đồ họa khá độc đáo: nó tạo ra cảm giác khá chill nhưng đồng thời cũng không quá tối.

Trò chơi sẽ dạy bạn pha chế hơn 70 loại cocktail các loại và tất cả các công thức đều có thể dễ dàng tái tạo trong đời thực. Nimble Strong thậm chí sẽ giới thiệu cho bạn kiến ​​thức cơ bản về pha chế và cho bạn biết cách lắc và khuấy đồ uống của bạn đúng cách. Bạn sẽ làm việc với nhiều dụng cụ pha chế tồn tại trong đời thực.

Bên cạnh đó, có rất nhiều loại ly và đồ trang trí mà bạn có thể sử dụng trong đồ uống của mình. Càng chơi lâu, bạn càng mở khóa được nhiều vật phẩm. Bạn có thể thử chế độ luyện tập hoặc chế độ nghề nghiệp để nhận các yêu cầu tùy chỉnh từ khách. Và một khi bạn đã thành thạo các kỹ năng của mình, bạn thậm chí sẽ nhận được chứng chỉ nhân viên pha chế có thể in được, điều đó thật tuyệt phải không?

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours