Anchor Panic – Game nhập vai khoa học viễn tưởng 3D sắp ra mắt

4 min read

Tựa Game Turn-Based Kết Hợp Chiến Thuật Hành Động Sẽ Mở Thử Nghiệm Không Giới Hạn Cuối Cùng Cho Android/IOS/PC Vào Ngày 18 Tháng 5

Anchor Panic là một game nhập vai theo lượt anime được phát triển bởi Leiyan Game trong vài năm qua. Đây là một game nhập vai hành động tương lai lấy cảm hứng từ Honkai Impact 3 và thậm chí là Punishing: Grey Raven. Trong Anchor Panic, người chơi sẽ thành lập tổ đội với 5 cô gái anime dễ thương có kỹ năng, sức mạnh khác nhau và chiến đấu chống lại những thực thể quái dị có thể cản trở hòa bình của thế giới. Giống như bất kỳ game Anime RPG nào khác, người chơi sẽ cần gacha các cô gái của họ trước khi họ có thể sử dụng chúng.

Anchor Panic là một game nhập vai theo lượt anime

Nội dung cốt truyện cực hấp dẫn khi mà thế giới tương lai bị xâm chiếm bởi chủng tộc ngoài hành tinh “Shugel”. Nhân loại gặp phải một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Chúng cố tình phá hủy, lây nhiễm, đồng hóa và ký sinh, và nền văn minh nhân loại đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Sự lây nhiễm của sự phân hạch, mối đe dọa của loài người mới, âm mưu của các nhà giả kim cổ đại, hàng loạt câu hỏi đan xen cùng lúc, số phận của nhân loại sẽ đi về đâu… Đã đến lúc phải đứng dậy chiến đấu giành lại Trái Đất.

thế giới tương lai bị xâm chiếm bởi chủng tộc ngoài hành tinh “Shugel”

Mặc dù có sự tương đồng về lối chơi với các Trò chơi RPG Anime tương tự khác, nhưng Anchor Panic có một thứ khiến nó trở nên tuyệt vời khi chơi, đó là hoạt ảnh mượt mà của mỗi lần sử dụng kỹ năng. Không chỉ vậy, hoạt ảnh của trò chơi được làm rất tốt, cảm giác rất mượt mà và đồng thời rất tuyệt, khi các nhân vật sử dụng các kĩ năng bắn tia laze vào kẻ địch

hoạt ảnh mượt mà của mỗi lần sử dụng kỹ năng

Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng với hệ thống gacha, chắc chắn rằng bạn sẽ phải bỏ chút tiền để “gacha” ra các nhân vật game yêu thích của mình. Nếu bạn quan tâm đến Anchor Panic thì không thể bỏ lỡ bản thử nghiệm không giới hạn cuối cùng cho Android/IOS/PC Vào Ngày 18 Tháng 5 này.

Trang chủ: https://www.taptapKKKBET/app/213354/strategy

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours