Ash Echoes: Fraxinus Decay – Hành lang trắng sẽ được ra mắt trong năm nay

7 min read

Ash Echoes: Fraxinus Decay là 1 tựa game RPG chiến đấu không gian đa chiều đầu tiên được phát triển bởi Công Ty Thông Tin, Công Nghệ Hàng Đầu Trung Quốc ” Aurogon Info&Tech hợp tác với Beijin WangYuan shengtang” và phát hành bởi Tencent Games.

Ash Echoes: Fraxinus Decay

“Hành lang gai trắng” là một game nhập vai chiến đấu đa chiều thời gian thực theo phong cách hai chiều, hiện tại đã có hai đợt thử nghiệm tuyển dụng ở đại lục, chất lượng trò chơi đã được giới chuyên môn khen ngợi và truyền miệng. Người chơi, với tư cách là người điều hành cấp cao nhất của “Công nghệ White Thorn”, gặp gỡ nhiều “du khách thế giới khác”, chung tay chống lại những sự cố bất ngờ xảy ra và khám phá nguyên nhân của hỗn loạn.

Trải nghiệm những sự cố bất ngờ và gặp gỡ những nhân vật ở vụ trụ khác

Trò chơi là một khái niệm về một thế giới đa chiều, xây dựng một vũ trụ bao gồm nhiều thế giới và áp dụng lối chơi chiến đấu 3D đầy đủ thời gian thực, đồng thời phối hợp với việc giải phóng kỹ năng của các nhân vật khác nhau và tương tác môi trường để đạt được chiến lược trò chơi phong phú và hiệu suất hình ảnh. Một số nội dung và cách chơi mới sẽ được phát hành trong bản thử nghiệm cũng lần đầu tiên được hiển thị trong PV thực tế, bốn chương cốt truyện chính trong trò chơi, phong cách độc đáo và các nhân vật trong đa vũ trụ, cũng như hệ thống chiến đấu độc đáo và lối chơi phát triển sẽ được người chơi mang lại sự thích thú gấp đôi về trải nghiệm hình ảnh và trò chơi.

Hệ thống chiến đấu độc đáo và lối chơi phát triển

Có thể bạn muốn xem thêm: Chu Luân Âm – Tựa game hành động thế giới mở đáng mong chờ trong năm nay

Trong trò chơi, bạn có thể tập hợp đội chiến đấu của riêng mình theo sở thích của mình và tìm hiểu rõ các đặc điểm của Nhân Vật trong game, mỗi nhân vật điều có khả năng linh hoạt cao để chiến đấu chống lại mọi loại kẻ thù trong các môi trường khác nhau. Sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tương tác với các nguyên tố trong môi trường để chiến đấu và sử dụng các kỹ thuật kết hợp tấn công đôi với các đòn chiến thuật khác tạo thành combo để tăng độ sát thương của nhân vật.

Sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tương tác với các nguyên tố trong môi trường để chiến đấu

Về mặt nghệ thuật, Ash Echoes sử dụng phương pháp dựng hình cách điệu để cố gắng thể hiện bối cảnh và tương tác nhân vật chân thực nhất, có thể bạn không tin nhưng mỗi nhân đều có hàng chục biểu cảm và hành động khác nhau để thể hiện cảm xúc. Đây cũng là hướng đi mà Aurogon hay rất nhiều các Công Ty Phát Triển game khác chưa từng thử và cũng là một thách thức lớn cho đội ngũ phát triển game. Aurogon hy vọng rằng cho dù đó là một nhân vật quen thuộc trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm hay một nhân vật hoàn toàn mới trong “Ash Echoes” đi nữa thì tính cách và biểu cảm của các nhân vật có thể được thể hiện ở mức độ cao nhất theo cách này.

Ash Echoes sử dụng phương pháp dựng hình cách điệu để cố gắng thể hiện bối cảnh và tương tác nhân vật chân thực

Theo như được biết trò chơi đã được phát triển trong khoảng thời gian 4 – 5 năm rồi và bây giờ có vẻ đã đến lúc để Ra Mắt Chính Thức. Mặc dù phát triển khá lâu nhưngAsh Echoes: Fraxinus Decay là tựa game Đầu Tiên cũng là tựa game đặc biệt nhận được tận 3 giải thưởng The Game Awards 3 năm liền.

1. Giải Thưởng Cho Trò Chơi Được Mong Đợi Nhất 2022
2. Giải Thưởng Cho Trò Chơi Được Mong Đợi Nhất 2023
3. Giải Thưởng Cho Trò Chơi Có Visual Arts Xuất Sắc Nhất Năm

Dù chưa ra mắt, nhưng với 2 lần CBT trước đó, Ash Echoes xuất sắc nắm 3 giải thưởng về cho mình tại sự kiện The Game Awards Lớn Nhất Trung Quốc Độc Quyền Dành Cho “Mobile Game” được Taptap Phân Phối Mỗi Năm. Trò chơi sẽ mở CBT có giới hạn cuối cùng vào ngày 24 Tháng 5 và bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ. Tencent sẽ phát hành Ash Echoes Tại thị trường nội địa vào Gần Cuối Năm 2023 và Level Infinite sẽ phát hành Ash Echoes tại thị trường Global. Các bạn có thể tham gia Beta Test sắp tới để biết nhiều hơn về Game trước khi trải nghiệm phiên bản chính thức.

Trang chủ: https://seed.wangyuanKKKBET/#/index

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours