Chu Luân Âm – Tựa game hành động thế giới mở đáng mong chờ trong năm nay

5 min read

Một trò chơi được phát triển độc lập bởi Studio chỉ có 3 người – Chu Luân Âm sẽ là một game rất đáng mong chờ bở sự tâm huyết của 3 thành viên sáng tạo ra tựa game này.

Chu Luân Âm là một trò chơi tu tiên theo phong cách cổ xưa tuyệt đẹp. Trong trò chơi, người chơi nhập vai Chu Luân thần bí, dấn thân vào con đường tu tiên, sử dụng pháp khí để điều khiển linh khí của ngũ hành, khám phá những câu chuyện đằng sau nhân vật và tìm kiếm cấp độ tu tiên cao hơn để hoàn thiện bản thân mình. Ngoài ra, anh ta còn điều khiển linh khí của ngũ hành, làm phép, vừa phòng thủ vừa tấn công. Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ chính cùng với những người chơi khác trong thế giới trò chơi rộng lớn này, luyện tập các kỹ năng mới, thu thập trang bị và đáp ứng nhiều thử thách khác nhau.

Người chơi nhập vai Chu Luân thần bí, dấn thân vào con đường tu tiên

Game có phong cách màn chơi cổ trang độc đáo, tuyến nhiệm vụ phong phú và tính tự do trong lối chơi rất cao. Bản đồ trong trò chơi được chia thành các khu vực, mỗi khu vực có địa hình và thử thách riêng. Người chơi có thể khám phá những khu vực mới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật để nâng cấp trang bị và tìm kiếm các kho báu bí ẩn để nhận được những phần thưởng cực lớn.

Người chơi có thể khám phá những khu vực mới trong Chu Luân Âm

Có thể bạn muốn xem thêm: Mặc Võ Hiệp – Game MMO mới kết hợp giữa “Albion Online” và “Võ Lâm Truyền Kỳ”

Về chiến đấu và lối chơi, Chu Luân Âm sẽ có những đổi mới đặc biệt – dựa trên 3 cơ chế cốt lõi, trò chơi sẽ ra các thể loại chiến đấu khác nhau theo hướng tiên thuật, rèn luyện thân thể và kết tinh linh hồn, để người chơi có thể trải nghiệm sự khác biệt thực sự trong tu luyện Pháp thuật, kiếm pháp, khí cụ tu luyện, trận pháp, phù chú lưu chuyển thậm chí có thể thông qua chân nguyên tố phản ứng nguyên tố như, biến băng thành lửa, dẫn điện, hô mưa gọi gió.

Rèn luyện thân thể và kết tinh linh hồn trải nghiệm sự khác biệt thực sự trong tu luyện Pháp thuật

Khi tạo ra thế giới, Inferno sẽ tạo ra những thay đổi Live3D bằng cách làm tăng giảm không khí. Bằng cách này, khi chỉnh tỷ lệ năng lượng của từng khu vực, người chơi có thể thực sự kiểm soát vũ trụ và thay đổi các mùa. Các thế giới khác nhau cũng sẽ mang đến những trải nghiệm khám phá hoàn toàn khác. Và NPC trên thế giới sẽ đưa ra phản hồi thời gian thực trong Live3D để xây dựng chu trình sinh thái chân thực nhất. Điều này giúp người chơi có thể trải nghiệm khả năng kiểm soát thế giới theo quy trình cá nhân mà không bị bó buộc trong hệ thống tự động.

Kiểm soát vũ trụ và thay đổi các mùa trong Chu Lân Âm

Chu Luân Âm hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến là sẽ ra mắt trên tất cả nền tảng bao gồm PC/Mobile. Hiện tại chỉ có 3 thành viên đang phát triển con game này, cho nên Chu Luân Âm sẽ không ra mắt sớm được. Nhưng đây vẫn là một con game đáng được mong chờ. Bản Demo Test của game được ấn định trong năm 2023 sẽ được ra mắt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours