Đóng vai người dẫn chương trình radio cứu những người gặp nạn trong cuộc phiêu lưu kinh dị Killer Frequency

7 min read

Bạn sẽ trở thành người hướng dẫn cứu nạn trong Killer Frequency. Thông qua các cuộc gọi và gợi ý, hãy giải những câu đố hóc búa để cứu lấy những nạn nhân đang bị săn đuổi bởi sát nhân hàng loạt.

Killer Frequency là một cuộc phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất

Killer Frequency sẽ phát hành trên cả Steam dưới dạng trải nghiệm màn hình phẳng và nền tảng VR khi ra mắt và trò chơi được thực hiện bởi studio nội bộ của nhà xuất bản Team17, Team17 Digital. Một đoạn giới thiệu cho trò chơi vừa được phát hành vào cuối tuần vừa qua, cho thấy lối chơi điên cuồng trong đó nhân vật chính DJ được kêu gọi vừa làm công việc của họ tại nhà ga vừa tìm ra giải pháp cho các vấn đề của người gọi.

Killer Frequency trò giải đố kinh dị hài hước miễn phí 

Được tạo ra để giải trí cho trò chơi bởi các thành viên của Team17, trò giải đố kinh dị hài hước miễn phí này đặt người chơi vào vị trí của Forrest Nash, một người dẫn chương trình radio đêm khuya có những người gọi đang bị một kẻ giết người điên cuồng truy đuổi. Liệu lời khuyên nhẹ nhàng của anh ấy có dẫn người nghe đến nơi an toàn hay chuyên môn về âm nhạc của anh ấy không có tác dụng gì khi đối mặt với một con quái vật cầm dao?

Giải câu đố, cứu mạng sống và điều hành tổng đài để cứu nạn nhân khỏi kẻ sát nhân

Giải câu đố, cứu mạng sống và điều hành tổng đài, tất cả trong khi nghe máy hát tự động chứa các giai điệu hoài cổ của thập niên 80. Đó là thiết lập cho Team17’s Killer Frequency, một cuộc phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất mà bạn đưa ra hướng dẫn từ sách hướng dẫn và bản đồ cho mọi người qua điện thoại để cứu mạng họ khi họ bị một kẻ sát nhân kiểu phim giết người tàn nhẫn rình rập.

Cách chơi trong Killer Frequency được chia thành hai phần: vận hành tổng đài để nói chuyện với người gọi và lang thang quanh nhà ga trong thời gian xen kẽ của âm nhạc để tìm kiếm thông tin hữu ích. Hai phong cách chơi kết hợp nhuần nhuyễn với nhau: Forrest có thể trả lời cuộc gọi từ một cô gái bị mắc kẹt trong thư viện và muốn được chỉ đường đến bệnh viện để trốn cùng anh trai bị bệnh của mình. Trong phần mở đầu, Forrest có thể xem kỹ bản đồ hoặc có thể tìm thấy một thẻ hẹn cũ cung cấp thông tin về giờ mở cửa của bệnh viện. Trở lại đài phát thanh, người chơi được đưa ra nhiều lựa chọn về cách khuyên cô gái đang sợ hãi. Chọn đúng và cô ấy sẽ chạy trốn đến nơi an toàn, nhưng nếu bỏ lỡ manh mối thích hợp, cơ hội sống sót của cô gái là rất mong manh.

Sự tương tác của các hệ thống này hoạt động tốt. Mặc dù bối cảnh kinh dị khiến việc khám phá xung quanh văn phòng trở nên khá căng thẳng, nhưng các phần kiểm tra của trò chơi không được tính thời gian, vì vậy người chơi có nhiều thời gian để xem xét bằng chứng trước khi nhấc điện thoại lên một lần nữa. Việc cứu người gọi rất khó khăn và có thể mất nhiều nỗ lực hơn để giải cứu cả ba người. Những lời lẩm bẩm lo lắng của Forrest hầu hết thời gian đưa ra manh mối hữu ích, nhưng trong một số trường hợp, rất khó xác định được phản ứng đúng.

Quyết định thời gian thực và giải câu đố:

Sử dụng các cuộc đối thoại phân nhánh để tương tác với nhiều tính cách lập dị ở thị trấn nhỏ, bao gồm cả nạn nhân và nghi phạm tiềm năng. Khám phá môi trường xung quanh bạn, thu thập manh mối, đưa ra quyết định, giải các câu đố và giúp từng người đã gọi của bạn sống sót qua đêm.

Các cuộc đối thoại phân nhánh để có những thông tin hữu ích

Câu chuyện được lồng tiếng nhạc phim cổ điển:

Thưởng thức dàn nhân vật được lồng tiếng đầy đủ, trong khi hòa mình vào một loạt âm nhạc của thập niên 1980, từ những bản nhạc lấy cảm hứng từ nhạc rock cổ điển đến những giai điệu synthwave chân chính.

Âm thanh chủ đạo trong game là của thập niên 80

Phong cách của những năm 1980:

Khám phá một đài phát thanh chi tiết chân thực và tương tác với hàng chục đối tượng dựa trên vật lý ngay từ thời kỳ đã qua, bao gồm một băng cát-xét đang hoạt động và máy ghi âm.

Góc làm việc của nhân vật chính

Trò chơi hiện tại đã có mặt trên Steam. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác hồi hộp, gấp gáp của sự sống và cái chết thì có thể tải game theo link dưới đây.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1903620/Killer_Frequency/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours