Game thủ sẽ tìm thấy "định mệnh" tại NetEase Connect 2023

4 min read

NetEase Connect 2023 tổ chức vào ngày 20 tháng 5 tới hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ hài lòng cả về quy mô hoành tráng lẫn danh sách game mới chất lượng miễn chê.

NetEase Games là một nhà phát triển và phát hành game nổi tiếng trên toàn cầu với nhiều tựa game cực kỳ chất lượng. Sắp tới đây, họ sẽ tổ chức sự kiện siêu hoành tráng NetEase Connect 2023 nhằm giới thiệu đến người chơi nhiều sự lựa chọn game mới thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Theo như thông tin được biết, sẽ có 19 tựa game được giới thiệu tại sự kiện trực tiếp ở Anh và 20 tựa game sẽ xuất hiện trong sự kiện trực tiếp tại Nhật Bản. Một trong những điểm nổi bật nhất chính là sự góp mặt của 5 cái tựa game mới rất được mong đợi, bao gồm Naraka: Bladepoint Mobile, Harry Potter: Magic Awakened, Justice Online Mobile, Dead by Daylight Mobile và Lost Light.

Ngoài ra còn một loạt các tựa game khác cũng “rất ra gì và này nọ” như Mission Zero, The Epic of Tia, Once Human, Ashfall, Eggy Party, Dunk City Dynasty, Infinite Borders, The Lord of the Rings: Rise to War,… NetEase Games tổ chức sự kiện này nhằm cung cấp cho game thủ trên toàn thế giới cái nhìn độc quyền về những phát triển mới nhất của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Opticale – Game AR khám phá những sinh vật huyền bí

Bên cạnh đó, NetEase Games cũng đồng thời công bố các bản cập nhật về các sáng kiến chiến lược trong lĩnh vực thể thao điện tử toàn cầu. Bao gồm cung cấp thông tin về các hoạt động thể thao điện tử, chẳng hạn như các giải đấu và sự kiện, đối tác tổ chức thể thao điện tử hoặc các nhà phát triển game khác.

Để khiến sự kiện thêm phần hoành tráng, NetEase Connect 2023 còn có sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt: Hans Zimmer, người đã nhận Giải Oscar lần thứ 67 cho Bản nhạc gốc hay nhất và là nhạc trưởng nổi tiếng của các bản nhạc phim, và Steve Mazzaro, một nhà soạn nhạc tài ba người Mỹ đã đóng góp cho các dự án như Iron Man và The Dark Knight Rises.

Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm các kênh Twitter chính thức của NetEase Games, Facebook, Twitch và Youtube. Buổi phát sóng trực tiếp sẽ có sẵn cả tiếng Nhật và tiếng Anh, diễn ra vào ngày 20 tháng 5 lúc 10h30 PST/ 13h30 EDT, đảm bảo cho người xem có thể tận hưởng sự kiện bất kể họ thuộc múi giờ nào.

Xem thêm thông tin tại: https://www.neteasegamesKKKBET/neteaseconnect2023

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours