Girls' Frontline 2: Exilium sắp được phát hành tại Trung Quốc

5 min read

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Girls’ Frontline 2: Exilium sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới đây.

Girls’ Frontline 2: Exilium sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới đây.

Nhà phát hành Sunborn vừa mở đăng ký trước cho Girls Frontline 2: Exilium tại Trung Quốc. Đây là tựa game đa nền tảng (Mobile, PC) và là hậu bản chính thức của tựa game di động Girls Frontline nổi tiếng rất được game thủ mong đợi kể từ khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2020. Được phát triển bởi chính tay MICA – Girls’ Frontline 2: Exilium được thiết kế lấy cảm hứng từ series game chiến thuật XCOM của 2K Games.

Girls’ Frontline 2: Exilium sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay

Girls’ Frontline 2: Exilium lấy bối cảnh diễn ra ở Đông Âu vào năm 2074, 12 năm sau khi Girls’ Frontline bắt đầu. Griffin và Kryuger đã bị giải tán bởi chính phủ, nhưng Chỉ huy vẫn tiếp tục lãnh đạo và người chơi buộc phải cùng các T-Dolls đã nghỉ hưu hoạt động trong bí mật. Khi họ trở về từ một nhiệm vụ giao hàng trong khu vực bị ô nhiễm, họ bị tấn công bởi một thế lực vô danh, kẻ đã tịch thu hàng hóa của họ, trong đó có một cô gái bí ẩn. Chỉ huy phải chiếm lại hàng hóa và khám phá những bí mật và âm mưu cũ liên quan đến di tích.

Chiến đấu làm các nhiệm vụ để có thể sống sót

Girls’ Frontline 2 đã được công bố vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trong buổi phát trực tiếp kỷ niệm 4 năm của Nhóm MICA , cùng với Project Neural Cloud và Girls’ Frontline: Glitch Land . Nhà sản xuất Yuzhong và Giám đốc Smoke đã trình bày các tính năng của trò chơi trong chương trình phát sóng Beilan Island Shelter đến năm 2021, chẳng hạn như hệ thống ký túc xá, tính năng đa nền tảng giữa PC và thiết bị di động, kế hoạch lồng tiếng CN  và phát hành toàn cầu, và các hệ thống gacha và tùy biến vũ khí. Trò chơi đã nhận được bản thử nghiệm kín đầu tiên từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2021 và bản thử nghiệm thứ hai từ ngày 18 đến ngày 31 tháng 10 năm 2021.

Các nhân vật trong Girls’ Frontline 2: Exilium

Có thể bạn muốn xem thêm: Punishing: Gray Raven chính thức lên kệ PC vào ngày 15/5 này

Suborn cũng chia sẻ rằng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải thực hiện cùng lúc nhiều dự án liên quan đến IP Girls Frontline, gồm 2 phần spin-off là Neural Cloud và Glitch Land. Trong khi Neural Cloud đã có màn ra mắt thành công, Glitch Land lại bị hoãn vì nhà phát triển chính rời khỏi studio. Bản thân Girls Frontline 2: Exilium cũng đã im hơi lặng tiếng hơn một năm sau hai đợt thử nghiệm kín, nhưng với việc trò chơi đã mở đăng ký trước, có vẻ như game thủ tại Trung Quốc cũng sắp được chạm tay vào tựa game này.

Girls’ Frontline 2: Exilium

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2022, đoạn giới thiệu thứ hai được phát hành trên Weibo cùng với các video chơi trò chơi mới và tiết lộ nhân vật mới. Việc đăng ký trò chơi đã được Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia Trung Quốc phê duyệt vào ngày 22 tháng 3 năm 2023 và trang web đăng ký trước chính thức đã được ra mắt vào ngày 28 tháng 4.

Trang chủ: https://gf2.sunborngameKKKBET/index

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours