HoYoverse phát hành phim anime ngắn mới cho Honkai Star Rail

5 min read

Đoạn phim anime cho game Honkai Star Rail do HoYoverse, Fantasier Animation và Studio ppuri đồng sản xuất, mặc dù ngắn nhưng cuốn hút người xem từng giây.

Kể từ trước khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, tựa game Honkai Star Rail đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể, nhưng cũng không có gì ngạc nhiên bởi nhà phát triển HoYoverse đã có kinh nghiệm và vị thế với những thương hiệu đã tạo dựng trước đó ví dụ như Genshin Impact. Vì vậy, cộng đồng game thủ hưởng ứng vô cùng nhiệt tình và đánh giá cao phong cách nghệ thuật cũng như các thiết kế cấp độ thử thách trong game.

Mới đây, các nhà phát triển đã đầu tư làm một bộ phim anime mới để người hâm mộ thưởng thức trên các nền tảng truyền thông, mạng xã hội của họ. Nội dung của bộ phim anime dài 4 phút này được tóm tắt như sau:

Lịch Hành Tinh năm 7380, kiếm thủ hàng đầu tiền nhiệm của Luofu – Jingliu thân đọa nhập ma, Vân Kỵ tập hợp Thuyền Sao chiến đấu với Jingliu, hiện không rõ tung tích.

Lịch Hành Tinh năm 8096, Phủ Thần Sách mở cuộc thi diễn võ, binh sĩ Yanqing vượt lên đứng đầu, được cất nhắc lên Trung Úy.

Năm tháng trôi qua tựa ánh chớp. Ánh chớp là tốc độ mũi kiếm khi sư đồ giao chiến, là cơn lốc xoáy của dòng chảy thời gian không ngừng. Rốt cuộc đã bao lâu trôi qua rồi? Cuộc chiến giữa đồ đệ với sư phụ là chuyện xưa từ hơn 700 năm trước nhưng như thể vừa mới hôm qua.

Gặp gỡ đứa trẻ trước mặt, thu nhận cậu làm đệ tử, chắc chỉ mới vài năm, nhưng lại cảm giác như đã cả cuộc đời. Thời gian trôi qua nhanh như ngựa hoang phi nước đại, đột ngột như một tia sét, như lưỡi kiếm sắc lẹm đâm thấu ruột gan, nhưng dường như mọi thứ vẫn như xưa.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Mission EVO – Game sinh tồn thế giới mở đã có bản truy cập sớm trên mobile

Phần âm nhạc được chế tác riêng bởi HOYO-MiX kèm theo những phân cảnh chiến đấu mãn nhãn, hiệu ứng điện ảnh không chê vào đâu được khiến người xem đắm chìm trong câu chuyện bi thương. Dù chỉ là một phân đoạn ngắn nhưng cách kể chuyện theo kiểu lồng ghép đan xen giữa hiện tại và quá khứ, khiến cái kết như một dấu lặng, vương vấn nhiều nỗi buồn, day dứt nhưng buộc phải diễn ra như thế mới đúng theo ý nguyện của mỗi người, đúng với sự thành toàn của số phận. Từ mối quan hệ sư – đồ thân thiết biến thành cuộc quyết đấu sinh tử, đồ đệ tự tay giết chết sư phụ của mình theo đúng như lời sư phụ đã từng dạy: “Xác Nhập Ma là số mệnh của Tộc Trường Sinh. Nếu có một ngày, ta rơi vào Xác Nhập Ma, tuyệt đối không được yếu lòng.

Honkai Honkai Star Rail vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ và phá vỡ các cột mốc mới mỗi ngày. Với những chỉ số ngày một tăng, người hâm mộ luôn dõi theo mỗi ngày để xem tác phẩm này còn có thể đạt đến và phá vỡ những kỷ lục mới nào trong thời gian tới.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours