Mặc Võ Hiệp – Game MMO mới kết hợp giữa "Albion Online" và "Võ Lâm Truyền Kỳ"

8 min read

Mặc Võ Hiệp (墨武侠) là MMORPG mới sở hữu lối chơi và hệ thống tính năng giống Albion Online nhưng được đặt trong thế giới võ hiệp của Kim Dung. Game dự kiến sẽ phát hành trên di động vào mùa hè năm 2023.

Khác với những game kiếm hiệp hiện nay, Mặc Võ Hiệp không chia môn phái và người chơi có thể học nhiều loại võ thuật khác nhau. Theo đó, bạn có thể kết hợp các kỹ năng và trang bị khác nhau để tạo nên phong cách chiến đấu của riêng mình. “Thế giới mở, không có thiết lập nghề nghiệp, giao dịch tự do, bản đồ liền mạch siêu lớn” – Nhắc đến 4 yếu tố này, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến Albion ol (Albion Online) nổi tiếng khắp thế giới. Trò chơi này có hầu hết các yếu tố mà trò chơi ăn khách hiện tại có. Đồng thời, sự phổ biến của nó cũng thể hiện xu hướng lối chơi và cài đặt thế giới mở dần chuyển từ các sản phẩm phía PC sang các trò chơi phía di động.

Mặc Võ Hiệp không chia môn phái và người chơi có thể học nhiều loại võ thuật khác nhau

Người chơi có thể tự do lựa chọn sử dụng các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau để tạo nhân vật của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do kết hợp các kỹ năng và trang bị khác nhau để tạo ra nhân vật phù hợp nhất với mình và tận hưởng trải nghiệm chiến đấu tự do nhất trong trò chơi.

Người chơi có thể tự do lựa chọn sử dụng các loại vũ khí

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Close Beta cho game sắp ra mắt Perfect New World

Trong trò chơi, miễn là các nhân vật đã học võ thuật tương ứng, họ có thể sử dụng vũ khí tương ứng. Đồng thời, tùy theo chiêu thức và điểm yếu của kẻ thù, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa vũ khí tiện lợi và võ thuật đối kháng mọi lúc, mọi nơi. Mặc Võ Hiệp cũng là một trò chơi hỗ trợ giao dịch tự do giữa những người chơi. Bạn có thể tự do mua và bán các thiết bị và đạo cụ khác nhau trong trò chơi, thậm chí bạn có thể nhận được thu nhập thực tế thông qua giao dịch tự do. Các phương thức giao dịch miễn phí hiện được biết đến trong trò chơi bao gồm: giao dịch ngang hàng giữa những người chơi; hệ thống gian hàng. Cũng có thể có các hệ thống ký gửi và đấu giá trong tương lai. Trong số các sản phẩm thiết bị đầu cuối di động hỗ trợ giao dịch miễn phí, rất hiếm có sự lựa chọn phong phú về phương thức giao dịch miễn phí như vậy.

Mặc Võ Hiệp cũng là một trò chơi hỗ trợ giao dịch tự do giữa những người chơi

Mặc Võ Hiệp giống như Albion, cũng có một bản đồ lớn liền mạch. Diện tích có thể sử dụng của bản đồ trò chơi Mặc Võ Hiệp là khoảng 5,8 triệu mét vuông, chỉ bằng kích thước của bối cảnh trò chơi chính “Nam Vạn Lý Trường Thành”, và không bao gồm Làng tân thủ, các khu vực ngục tối và mê cung. Với việc mở thêm nhiều khu vực, bối cảnh bản đồ của phiên bản chính thức của Mo Wuxia trong tương lai sẽ chỉ gây sốc hơn. Việc thiết lập các bản đồ liền mạch cũng đảm bảo trải nghiệm PVP mượt mà giữa những người chơi.

Diện tích có thể sử dụng của bản đồ trò chơi Mặc Võ Hiệp là khoảng 5,8 triệu mét vuông

Mặc Võ Hiệp có tám kỹ năng sống: Rèn, Thu thập, Câu cá, Chế tạo, Nấu ăn, Khai thác gỗ, Khai thác và Dược phẩm. Trong trò chơi, bạn có thể chọn làm việc cùng với những người anh em của mình trong cùng trường và sử dụng các nguyên liệu thô thu thập được để chế tạo các thiết bị độc đáo do bạn chế tạo cho các thành viên trong trường. Bạn cũng có thể trở thành một người khai thác, chấp nhận rủi ro để thu thập các vật liệu rèn và tài nguyên quặng hiếm nhất ở những khu vực cạnh tranh tài nguyên khốc liệt nhất.

Nói tóm lại, Mặc Võ Hiệp có nhiều đặc điểm giống với Albion, đồng thời cũng phù hợp hơn với thị hiếu của người chơi Trung Quốc. Nếu bạn thích Albion, một game MMORPG với mức độ tự do cao, Mặc Võ Hiệp sẽ không làm bạn thất vọng. Cho dù bạn là một hiệp sĩ thích khám phá hay một doanh nhân thích buôn bán, Mặc Võ Hiệp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và cho phép bạn tìm thấy trải nghiệm trò chơi miễn phí và thú vị nhất trong trò chơi. Việc phát hành Mặc Võ Hiệp ở nước ngoài cũng nằm trong kế hoạch phát triển tròn tương lai. Liệu nó có thể đạt đến tầm cao như Albion hay không và để người chơi trên toàn thế giới đánh giá cao phong cách game võ hiệp Trung Hoa, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ: http://www.mowuxiaKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours