Mad World – Một game MMORPG hạng nặng với cảnh chiến đấu đầy bạo lực

5 min read

Một thế giới đen tối trong Mad World sẽ mang đến cho bạn cảm giác choáng ngợp về sự bạo lực, máu me, điên loạn – nơi mà những con quỷ thống trị loài người và nỗi tuyệt vọng gào thét của nhân loại trên bờ vực diệt vong.

Mad World là thể loại game nhập vai – MMORPG đa nền tảng được sản xuất bởi Jandisoft đến từ Hàn Quốc. Game vừa chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 27/4 vừa qua trên nền tảng Steam và dự kiến sẽ ra mắt các nền tảng Windows, Mac, Linux, iOS, Android,… trong thời gian tới. Mad World lấy bối cảnh hậu khải huyền, nơi ác quỷ thống trị con người và sự tuyệt vọng dường như bao trùm tất cả. Game khắc họa một thế giới bạo lực và u tối bằng nền đồ họa 2D vẽ tay phong cách Tim Burton.

Mad World khắc họa một thế giới bạo lực và u tối bằng nền đồ họa 2D vẽ tay phong cách Tim Burton.

Mad World được chia thành nhiều cấp độ đại diện cho các phần khác nhau của Đảo Jefferson đã được chuyển đổi thành các bộ cho trò chơi Death Watch . Người chơi tiến bộ qua các cấp độ này theo kiểu tuyến tính trong lần chơi đầu tiên, nhưng có thể xem lại bất kỳ cấp độ đã hoàn thành nào để cố gắng ghi thêm điểm nếu trước đó các màn chơi bạn chưa đạt điểm tối đa hoặc có thể chơi nâng cao tham gia những thử thách khó hơn.

Chiến đấu và vượt qua những thử thách trong game Mad World

Gameplay của Mad World đều giống với các MMORPG truyền thống khác khi mà chủ yếu tập trung vào tiêu diệt quái vật và làm nhiệm vụ để cày cấp. Game không có hệ thống class để bạn lựa chọn mà thay vì đó, người chơi có thể tự do sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào để chiến đấu, mang đến cho bạn không gian tự do để theo đuổi các lối chiến đấu khác nhau. Một thế giới ngập tràn máu và xác thịt của những con quỷ khổng lồ khi bạn tiêu diệt chúng. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển vào chiến đấu thông qua chuột, đồng thời sử dụng kỹ năng bằng những phím tắt nhất định trên bàn phím. Mad World mang lại cảm giác chặt chém rất sướng tay giống như một “Diablo 2D”.

Mad World – Một thế giới đầy máu me, bạo lực và u tối

Trong thế giới điên rồ này, bạn sẽ chỉ sống sót nếu chiến thắng những thử thách và trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những viên đá đỏ nằm khắp nơi. Những con ác quỷ sẽ không bao giờ buông tha bạn, chúng sẽ luôn theo đuổi để tiêu diệt bạn. Hãy đứng lên và chiến đấu tiêu diệt chúng.

Kết hợp với đồng đội để chiến đấu với các con boss

Một điểm nhấn khác của Mad World chính là các con boss được thiết kế vô cùng ấn tượng về cả ngoại hình lẫn kỹ năng. Mỗi con boss sở hữu kiểu tấn công riêng đòi hỏi bạn phải có những chiến thuật mới kết hợp cùng đồng đội để có thể hạ gục chúng.

Vì được phát triển trên nền HTLM5 nên Mad World được kỳ vọng chạy tốt trên rất nhiều nền tảng như Windows, Mac, Linux, iOS, Android… hay bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối internet đều có thể chơi được. Hiện tại, Mad World đã có mặt trên Steam, dự kiến thời gian tới sẽ cho ra mắt trên đa nền tảng

Trang chủ: https://www.madworldmmoKKKBET

Tải game: Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours