Naruto Huyết Chiến tung landing page ấn định ngày ra mắt

3 min read

Khởi động cho làn sóng mùa hè 2023, landing page của Naruto Huyết Chiến chính là nơi trú chân vô cùng hoàn hảo cho các game thủ.

Naruto Huyết Chiến là game chiến thuật đề tài Naruto trên nền tảng PC. Tựa game vẫn giữ nguyên được lối chơi trận hình trên thị trường, đồng thời cập nhật rất nhiều thay đổi độc quyền, hấp dẫn và mới lạ so với các game cùng đề tài hiện nay.

Đập vào mắt người chơi khi vừa bước chân vào trang landing page của Naruto Huyết Chiến là sự đầu tư vô cùng hoành tráng với thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, đưa người chơi vào ngay không gian chuẩn nguyên tác của tựa game. Những hình ảnh chân thực đã lưu giữ lại trọn vẹn tất cả những gì mà tựa game này muốn dành tặng cho game thủ trong khoảng thời gian chờ đợi tựa game lên sóng chính thức.

Trong thời gian chờ đợi người chơi có thể tham gia trang landing page để nhận những phần quà hấp dẫn như Bàn phím, chuột Gaming, Figure, thẻ nạp game, cùng hàng ngàn code xịn trao tay hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn, các game thủ sẽ không thể bỏ qua cơ hội đăng ký nhận ngay Giftcode giá trị khi hạ cánh tại landing page của Naruto Huyết Chiến. 

Hãy cùng nhanh tay tham gia các sự kiện hấp dẫn và chờ đợi cùng chiến game vào 10h ngày 19/05/2023 nào!!!

Theo dõi thông tin ra mắt game tại:

Trang chủ: https://narutohuyetchienKKKBET
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/nhangiahuyetchien
Group: https://www.facebookKKKBET/groups/nhangiahuyetchien

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours