Primitive Era Funtap – Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử hẹn ra mắt

5 min read

Primitive Era Funtap hay còn được game thủ Việt gọi là game Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử đã mở đăng ký trước đồng thời hẹn ngày ra mắt chính thức.

Primitive Era Funtap (Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử) không chỉ là những trận chiến đầy tính chiến lược thời tiền sử, đó còn là hành trình khám phá nguồn gốc của loài người và những điều bí ẩn của các nền văn minh nói riêng và Trái Đất nói chung.

Bối cảnh trong game là khoảng thời gian vào ba triệu năm trước, các bộ lạc nguyên thủy sống bằng công việc săn bắn, hái lượm, và trải qua cuộc sống tự cung tự cấp trong những cánh rừng nguyên thủy. Họ đùm bọc và bảo vệ lẫn nhau cùng vượt qua các khó khăn. Tuy vậy, những khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, khí hậu là điều không thể tránh khỏi. Họ phải tìm cách tìm kiếm hy vọng sự sống cho chính mình ở những lục địa bí ẩn chưa ai từng khám phá.

Tham gia vào game Primitive Era Funtap, người chơi sẽ trở thành tù trưởng có nhiệm vụ chung tay với cô gái xinh đẹp Meyer để giải quyết những vấn đề mà bộ lạc gặp phải, từ đó viết nên lịch sử của riêng mình. Game tái hiện các khu rừng nguyên sinh nguy hiểm nơi người chơi cần khám phá và chinh phục thiên nhiên, dùng rìu và gỗ xây dựng lãnh thổ, tìm kiếm những bí ẩn chưa được biết đến. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cùng những tù trưởng khác khám phá lục địa mới, giao lưu với hàng triệu người chơi.

Để thích ứng với những thay đổi trong môi trường tự nhiên và tiếp tục phát triển bộ lạc, bạn cần không ngừng sinh sôi nảy nở thế hệ sau, xây dựng bộ lạc thịnh vượng và viết nên những câu chuyện huyền thoại của riêng mình. Thêm vào đó, người chơi rèn luyện chiến đấu, hợp tác với nhiều loại Anh Hùng cũng như tập bố trí thiên la địa võng nhằm thuần hóa những dã thú khổng lồ thời tiền sử như Voi Ma Mút, Hổ Răng Kiếm,…

Mọi thứ trong game đều sẽ do chính bạn thiết kế, từ việc sắp đặt những công trình đến việc mặc các trang phục đa dạng hay tùy chỉnh nhân vật để tạo ra bộ lạc cá tính nhất trong game. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm chiến tranh bộ lạc GVG liên server quy mô lớn để khẳng định sức mạnh của bộ lạc, trở thành chúa tể của tất cả các chủng tộc và quyết định hướng phát triển của nền văn minh thời tiền sử trong game Primitive Era Funtap.

Với thiết kế 3D đẹp mắt, thế giới thời tiền sử xuất hiện một cách sống động và chân thực trước mắt người chơi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và độc đáo cho người chơi tận hưởng. Theo như thông báo, Primitive Era Funtap ấn định ra mắt vào ngày 19/5/2023. Đừng bỏ lỡ!

Đăng ký trước: https://10000bc.playfunKKKBET/home
Theo dõi thêm thông tin: https://www.facebookKKKBET/PrimitiveEraVN

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours