Project NB – Game Mobile Turn-Based Open World có thể cạnh tranh với Honkai: Star Rail?

4 min read

Blackstorm Studio – đội ngũ từng tham gia thực hiện nhiều tựa game nổi tiếng như Marvel Revolution và Yokai Watch vừa công bố dự án mới của mình mang tên Project NB.

BlackStorm là một công ty mới được thành lập bởi các nhà phát triển kỳ cựu, những người trước đây đã làm việc ở Yo-Kai Watch Medal Wars, Marvel Future Fight và HeroWarz. Và mới đây, Nhà phát triển này đã thông báo rằng họ đang làm việc trên hai dự án trò chơi có tên mã là Project XT và Project NB. Mặc dù không có nhiều thông tin được tiết lộ về lịch phát hành, nhưng nhà phát triển Hàn Quốc đã tiết lộ hai đoạn giới thiệu hé lộ ý tưởng của các dự án. Được biết đây là tựa game nhập vai turn-based đồ họa anime kết hợp yếu tố thế giới mở và dự kiến sẽ phát hành trong năm 2023 trên Android và iOS.

Project NB sẽ đưa người chơi phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng rộng lớn được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến. Blackstorm Studio đặc biệt nhấn mạnh vào hệ thống TOD (Time of Day) cho phép vũ trụ của trò chơi thay đổi theo thời gian trong ngày, mang lại sự năng động cho thế giới game và giúp người chơi nhập tâm vào game hơn.

Hệ thống TOD (Time of Day) cho phép vũ trụ của trò chơi thay đổi theo thời gian trong ngày

Về gameplay, Project NB sẽ có cơ chế turn based quen thuộc và cho phép bạn thu thập nhân vật, sử dụng họ trong các trận đánh theo lượt có tính chiến thuật cao. Studio cũng cho biết họ sẽ áp dụng nhiều cơ chế mới vào các trận đánh nhưng chưa tiết lộ cụ thể. Đã có rất nhiều đánh giá rằng, tựa game này có bối cảnh và trận chiến khá giống với “Original God” và “Honkai: Star Rail.

Những bình luận so sánh Project NB với Honkai: Star Rail

Project NB hiện tại vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, đây có lẽ sẽ là một trò chơi đáng mong đợi cho những ai yêu thích lối chơi chiến thuật theo lượt và các nhân vật được chau chuốt cực bắt mắt. Nhà phát triển BlackStorm hứa hẹn rằng, trò chơi khi ra mắt sẽ thật bùng nổ với những tính năng mới lạ đầy hấp dẫn.

Trong thời gian chờ đợi thông tin về tựa game này, các độc giả có thể đón đọc và xem thêm nhiều tin tức về thị trường game Việt Nam trong và ngoài nước tại:

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/hoinguoimegameonline
Youtube: https://www.youtubeKKKBET/@TopGameOnline
Tiktok: https://www.tiktokKKKBET/@2gameKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours