Số lượng người chơi CSGO tăng vọt 20% tạo nên một kỷ lục mới

4 min read

Số lượng người chơi CSGO đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn khác trước ngày phát hành Counter-Strike 2, khi trò chơi FPS của Valve tăng khoảng 20% ​​người chơi đồng thời.

Counter-Strike: Global Offensive không chỉ là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất cho đến nay, mà còn là một trong những tài sản sinh lợi nhất của Valve nhờ hệ thống buôn bán vật phẩm của nó. Mức độ phổ biến của trò chơi chỉ tăng lên kể từ khi phát hành trở lại vào năm 2012, vì gần đây nó đã đánh bại kỷ lục về số lượng người chơi mọi thời đại hơn một thập kỷ sau đó.

Số lượng người chơi CSGO đã bị phá vỡ một lần nữa, khi số người chơi đồng thời của trò chơi Valve FPS tăng vọt chỉ trong một ngày với biên độ khá lớn. Bước nhảy vọt mới nhất này lớn đến mức Twitter chính thức của Counter-Strike: Global Offensive đã gửi một lời cảm ơn rất ngắn gọn tới người chơi. Nếu bạn đã nghe câu chuyện này một vài lần trong năm nay, thì bạn có thể phải sẵn sàng để tiếp tục nghe nó, vì CSGO sẽ không dừng lại khi ngày phát hành Counter-Strike 2 sắp đến.

Lượng người chơi tăng vọt 20% sau khi CSGO ra Battle Pass và chuẩn bị trước thềm Major

Kể từ đầu năm nay, CSGO đã ổn định ở mức khoảng 1,5 triệu người chơi đồng thời, nhưng chỉ trong ngày hôm nay, con số đó đã tăng vọt lên 1.818.773, tăng khoảng 300.000 người chơi trong 24 giờ (hoặc tăng một con số khổng lồ 20%). Nói thẳng ra, điều này là không thực tế. Ngay cả Twitter chính thức của CS2 (trước đây là CSGO) cũng bị sốc khi đăng ảnh gif của huyền thoại đấu vật Macho Man Randy Savage đội vương miện để đáp lại một tweet từ người dùng có nội dung thay thế “Tất cả các bạn, cùng nhau chơi Counter-Strike.”

Không chỉ người chơi, vì các trường hợp CSGO đã lập kỷ lục mới với số lần mở nhiều hơn 27%, thị trường đắt đỏ hơn và sự tăng trưởng lớn đối với skin vũ khí của game bắn súng. Với việc chuẩn bị cho ra mắt Counter-Strike 2 vào mùa hè này, và giải đấu BLAST.tv Paris Major 2023 diễn ra vào 5/8 song song với Battle Pass trong Csgo được tung ra, có vẻ “đứa con” của Gaben lần này sẽ mang đến nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ.

CS:GO 2 được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2023, cập nhật trò chơi gốc với các hiệu ứng, tính năng mới, v.v. Hơn hết, đây là bản cập nhật miễn phí cho tất cả những ai sở hữu CS:GO.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours